Những sự kiện và lễ hội miễn phí tháng 3 ở Melbourne

Nếu quý vị đang ở Melbourne hoặc sắp du lịch tới đây, đừng bỏ lỡ những sự kiện và lễ hội hấp dẫn trong tháng 3 ở thành phố xinh đẹp này nhé.

1. Lễ hội Thời trang Virgin Australia Melbourne

Thời gian: Từ ngày 1/3 – 18/3/2018.
Địa điểm: Royal Exhibition Building, 9 Nicholson Street, Carlton.

Lễ hội Thời trang Virgin Australia Melbourne được tổ chức đúng thời điểm để làm mới tủ quần áo mùa Thu Đông của quý vị. Trong suốt lễ hội sẽ diễn ra các hội thảo, hội thoại và triển lãm nghệ thuật thời trang. Từ ngày 5/3 – 10/3 tại quảng trường Tòa nhà Triển lãm Hoàng gia quý vị sẽ có cơ hội thưởng thức rượu champagne với giá một cốc nước. Cũng có những buổi chia sẻ về mẹo làm đẹp và các trò chơi giải trí.

2. Lễ hội Moomba 2018

Những sự kiện và lễ hội miễn phí tháng 3 ở Melbourne

Thời gian: Từ ngày 9/3 – 12/3/2018.
Địa điểm: Alexandra Gardens, St Kilda Road.

Lễ hội cộng đồng văn hóa lớn nhất của Úc sẽ trở lại vào những ngày đầu của tháng 3. Sự kiện nổi bật bao gồm các cuộc đua Birdman Rally và Moomba Parade. Đồng thời có rất nhiều hoạt động thu hút trẻ em và mọi người sẽ cùng chiêm ngưỡng pháo hoa và thưởng thức những bữa ăn tự chọn.

3. Wowzzzeee

Thời gian: Từ ngày 14/3 – 25/3/2018.
Địa điểm: Arts House, North Melbourne Town Hall, 521 Queensberry Street.

Là một phần của Liên hoan nghệ thuật sống, Wowzzzeee là một sự kiện có sự tham gia của giới chuyên gia trong việc tạo ra 500 bài báo thời trang trên trang web của quý vị.

4. Lễ hội Pizza Melbourne

Thời gian: Từ ngày 16/3 – 18/3/2018.
Địa điểm: Crown Melbourne, 8 Whiteman Street, Southbank.

Đây là lớp làm pizza và tung hứng pizza. Lễ hội Pizza Melbourne đã trở thành một nước Ý thu nhỏ. Một phần của sông Graze, sự kiện này cũng có những bữa tiệc mì ống, gelato, rượu Ý và nhiều hoạt động giả trí khác.

5. Lễ hội rượu và ẩm thực Melbourne

Thời gian: Từ ngày 16/3 – 25/3/2018.
Địa điểm: Dọc các địa danh nổi tiếng, Melbourne.

Lễ hội rượu và ẩm thực Melbourne là một bữa tiệc 10 ngày với các sự kiện thú vị, đặc biệt là River Graze – một địa điểm thú vị dành cho tất cả mọi người. Nhiều trải nghiệm miễn phí dọc theo bờ sông Yarra bao gồm các khu chợ hay các khu vườn và các nhà sản xuất rượu địa phương.

6. Lễ hội truyền thống Foodie Trails Ấn Độ tại Melbourne

Những sự kiện và lễ hội miễn phí tháng 3 ở Melbourne

Thời gian: Từ ngày 24/3 – 25/3/2018.
Địa điểm: Chợ Queen Victoria.

Nếu quý vị thích ăn uống thì hãy đến ngay Lễ hội ẩm thực Foodie Trails ở Melbourne. Ngày cuối tuần không chỉ có cà ri, chapati, raita mà còn có nhiều món ăn hấp dẫn khác. Hãy tìm đến những hàng thủ công của Ấn Độ và tìm cho mình một trang phục truyền thống của họ, trong khi chợ Queen Victoria biến đổi giống như một trong những chợ mua bán lâu đời và sầm uất nhất của Delhi.

7. Tuần lễ Thiết kế Melbourne

Thời gian: Từ ngày 15/3 – 25/3/2018.
Địa điểm: NGV International, 180 St Kilda Road.

Mục tiêu của Tuần lễ Thiết kế Melbourne năm nay là trình bày tác động của thiết kế đối với cuộc sống đương đại. Có nhiều diễn giả thú vị đến từ phòng thí nghiệm thiết kế đồ họa Dutch Experimental Jetset và biên tập viên của tạp chí Dezeen, Marcus Fairs.

Những sự kiện và lễ hội miễn phí tháng 3 ở Melbourne
5 (100%) 5 votes

Có thể quý vị quan tâm
Bình luận
Đang tải dữ liệu...