Những hoạt động miễn phí hấp dẫn ở Melbourne tháng 11/2018

Thời tiết ấm áp, khí hậu trong lành và những cảnh quan tuyệt đẹp nên tháng 11 này Melbourne sẽ có nhiều sự kiện miễn phí hấp dẫn không nên bỏ lỡ đối với khách du lịch.

1. Night Noodle Markets

Địa điểm: Birrarung Marr
Thời gian: Từ ngày 8 – 25/11/2018

Chợ đêm Night Noodle Markets đã trở lại tại Birrarung Marr. Với hơn 30 gian hàng ẩm thực thơm ngon cùng với âm nhạc sội động sẽ mang đến cho bạn một buổi tối tuyệt vời. Vé vào cổng hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên bạn không được sử dụng tiền mặt ở đây.

2. Korea Week Festival

Địa điểm: Queensbridge Square, 1A Queensbridge St, Southbank
Thời gian: Ngày 10 – 11/11/2018

Korea Week Festival đã trở lại mang đến âm nhạc, những điệu nhảy truyền thống Hàn Quốc, còn có cả breakdancing, K-pop và hài kịch hấp dẫn. Ngoài ra còn có show biểu diễn nấu ăn và Taekwondo vô cùng độc đáo cho fan của xứ sở kim chi, ngoài ra đừng quên khoác lên mình bộ trang phục truyền thống Hanbok của người Hàn Quốc nhé.

3. Lớp học nặn và điêu khắc miễn phí

Địa điểm: Signal, Northbank, Flinders Walk
Thời gian: Ngày 10/11/2018

Buổi workshop dài 5h sẽ là cơ hội để bạn được nghệ sĩ Pia Murphy hướng dẫn và giải thích về quá trình tạo ra các sản phẩm bằng đất nung tinh xảo hoàn toàn miễn phí, sau đó vài tuần bạn có thể đến nhận “tác phẩm” của mình.

4. Gin Appreciation Day

Địa điểm: Waterslide Bar, 26 Southgate Ave, Southbank
Thời gian: Ngày 14/11/2018

Những hoạt động miễn phí hấp dẫn ở Melbourne tháng 11/2018

Nếu là một fan của loại rượu Gin quyến rũ bạn không nên bỏ lỡ buổi thử rượu gin miễn phí từ 17 – 18h chiều ngày 14/11 tại Waterslide Bar.

5. Thưởng thức biểu diễn thời trang tại RMIT

Địa điểm: MPavilion, Queen Victoria Gardens, St Kilda Rd
Thời gian: Ngày 15/11/2018

Một trong những hoạt động miễn phí tháng 11 tại Melbourne rất thú vị là chương trình biểu diễn thời trang miễn phí được thực hiện bởi các sinh viên khoa Thời trang của Đại học RMIT. Buổi biểu diễn sẽ mang lên ánh sáng sân khấu những thiết kế sáng tạo và độc đáo của các nhà thiết kế tương lai.

6. Tuần lễ âm nhạc Melbourne

Thời gian: Từ ngày 16 – 24/11/2018

Những ai có niềm đam mê với âm nhạc hẳn không thể bỏ lỡ sự kiện Ausmusic Month với hàng loạt sự kiện miễn phí.

7. Queen Vic Summer Night Market

Địa điểm: Chợ Queen Victoria, Queens St
Thời gian: Từ ngày 21/11/2018 – 20/03/2019

Thiên đường ẩm thực tại chợ Queen Victoria đã trở lại. Vì vé vào cổng miễn phí và bạn chỉ cần đến và “lấp đầy” bụng bằng vô vàn những món ngon không thể chối từ.

8. Melbourne Christmas Projections

Địa điểm: Federation Square
Thời gian: Từ ngày 30/11 – 25/12/2018

Không khí Giáng Sinh đã len lỏi trong mọi ngóc ngách của Melbourne. Một số địa điểm ở Melbourne sẽ bừng sáng với ánh đèn trang trí lộng lẫy, dĩ nhiên nổi bật nhất vẫn là quảng trường Federation Square.

9. Lớp thể dục miễn phí tại Serotonin Eatery

Địa điểm: Serotonin Eatery, 52 Madden Grove, Burnley
Thời gian: Từ 7 – 8h sáng Thứ Tư & Thứ Năm hàng tuần.

Serotonin Eatery hiện đang tổ chức các lớp thể dục miễn phí từ 7 – 8h sáng Thứ Tư và Thứ Năm. Trong 60 phút, bạn sẽ được hướng dẫn tập thể dục cải thiện sức khoẻ vô cùng hiệu quả hoàn toàn miễn phí, sau đó bạn có thể chọn dùng điểm tâm tại chỗ (tất nhiên bạn phải trả tiền cho bữa điểm tâm).

10. Trivia ở Campari House

Địa điểm: Campari House, 23-25 Hardware Lane
Thời gian: Chủ Nhật hàng tuần

Những hoạt động miễn phí hấp dẫn ở Melbourne tháng 11/2018

Campari House đang có chương trình đố vui miễn phí vào mỗi chiều Chủ Nhật, từ 4 đến 6 giờ. Ngoài chương trình miễn phí, tại đây còn có happy hour ưu đãi một số món ăn hấp dẫn (pizza ở đây tuyệt cú mèo).

11. Crab Lab ở House of Maximon

Tại House of Maximon, vào mỗi tối Thứ Tư hàng tuần sẽ có buổi biểu diễn hài kịch miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm một số hoạt động miễn phí ở Melbourne trong tháng 11, đừng nên bỏ qua cơ hội này.

Địa điểm: House of Maximon, Lvl 1, 16 Corrs Ln
Thời gian: Từ 19-23h Thứ Tư hàng tuần

12. Miễn phí Gà Nugget ở Sircuit

Địa điểm: Sircuit Bar, 103 Smith St, Fitzroy
Thời gian: Thứ Tư hàng tuần, Từ 22-23h Thứ Tư hàng tuần.

Vào mỗi tối Thứ Tư, Sircuit bar Melbourne có chương trình miễn phí món gà nugget hấp dẫn chỉ trong một tiếng đồng hồ. Vì thời gian bắt đầu chương trình miễn phí đặc biệt là 22 giờ nên bạn hãy đến sớm một chút nếu muốn thưởng thức món gà tuyệt vời này một cách tiết kiệm nhất.

Vì là chương trình miễn phí nên cũng dễ hiểu nếu đôi khi bạn nhận được câu trả lời “chương trình đã kết thúc vì món gà “thần thánh” đã hết sạch”.

13. Café miễn phí tại Market Lane Coffee

Địa điểm: Cửa hàng 13 tại Chợ Prahran, 163 Commercial Rd, South Yarra
Thời gian: Từ 10 – 11h sáng Thứ Sáu và Thứ Bảy hàng tuần.

Có thể không phải ai cũng biết, đội ngũ Market Lane đang chạy chương trình thử café miễn phí mỗi Thứ Sáu và Thứ Bảy hàng tuần. Café ở đây hẳn không phải bàn cãi về chất lượng vì vậy cũng rất đáng để bạn thử một chuyến.

Những hoạt động miễn phí hấp dẫn ở Melbourne tháng 11/2018
3.9 (77.5%) 16 votes

Có thể quý vị quan tâm
Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Bất động sản Australia, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư Úc, Định cư Úc diện kinh doanh, Định cư Úc diện đầu tư, Định cư Úc diện doanh nhân, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua chung cư trả góp Hà Nội, Mua chung cư trả góp Đà Nẵng, Mua chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Bán chung cư giá rẻ Hà Nội, Bán chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Bán chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Bán chung cư trả góp Hà Nội, Bán chung cư trả góp Đà Nẵng, Bán chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư giá rẻ trả góp Hà Nội, Chung cư giá rẻ trả góp Đà Nẵng, Chung cư giá rẻ trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư trả góp giá rẻ Hà Nội, Chung cư trả góp giá rẻ Đà Nẵng, Chung cư trả góp giá rẻ Hồ Chí Minh, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm uy tín, Tư vấn bảo hiểm xã hội uy tín, Tư vấn bảo hiểm y tế uy tín, Tư vấn bảo hiểm thai sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm sức khỏe, Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp uy tín, Tư vấn bảo hiểm tài sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm ô tô uy tín, Tư vấn bảo hiểm nhà uy tín, Thông tin y tế hữu ích, Tư vấn sức khỏe hữu ích, Kiến thức dinh dưỡng hữu ích, Cách dùng thuốc đúng, Mẹo vặt cuộc sống