Những công việc làm thêm có tiền công hấp dẫn mùa Giáng Sinh ở Úc

Mùa Giáng Sinh ở Úc được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các du học sinh, ưa thích bởi đây là khoảng thời gian lý tưởng để kiếm những công việc làm thêm với mức tiền công hấp dẫn.

Sau đây là một số công việc có mức lương tốt cho các bạn du học sinh tham khảo.

Nhân viên bán hàng

Những công việc làm thêm có tiền công hấp dẫn mùa Giáng Sinh ở Úc
Trong dịp mua sắm cuối năm này đa số các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, giày dép đều cần một số lượng lớn nhân viên thời vụ nhằm chăm sóc khách hàng tốt hơn. Để tìm thông tin tuyển nhân viên liên quan đến việc làm này, bạn chỉ việc lên Google và tìm hiểu về “Casual Sale Assistant” sẽ thấy “nhan nhản” rất nhiều tin bài tuyển dụng.

Mức lương của công việc này thường dao động khoảng từ 18-27 đô/giờ (tùy vào việc bạn thương lượng với nhà tuyển dụng).

Thợ chụp ảnh

Với công việc này bạn cần có ít nhất 1 năm kinh nghiệm nhiếp ảnh và một số thiết bị chuyên dụng. Với những bạn đam mê nhiếp ảnh còn gì tuyệt hơn khi bạn vừa được theo đuổi đam mê lại vừa có thêm thu nhập.

Mức lương của công việc này khá ổn (khoảng 20-28 đô/giờ). Nếu bạn yêu thích công việc này thì nên chuẩn bị sẵn 1 portfolio (bản tổng hợp kỹ năng, kinh nghiệm và tác phẩm) để việc trao đổi với nhà tuyển dụng dễ dàng hơn.

Nhân viên giao hàng

Các công ty rất cần thêm một lượng lớn nhân viên thời vụ trong mùa lễ hội này. Bạn có thể đăng ký với Uber, Deliveroo, Foodora để làm nhân viên giao thức ăn cho các nhà hàng.

Công việc này sẽ thích hợp cho nam hơn bởi đôi khi bạn sẽ phải giao những đồ cồng kềnh. Với công việc này, bạn phải có xe hoặc ít nhất là có bằng lái. Mức lương đối với nhân viên giao hàng thường từ 20-30 đô/giờ.

Nhân viên nông trại


Mùa Giáng Sinh tại Úc rơi vào mùa hè – mùa của trái cây và rau củ quả. Khi trở thành một nhân viên nông trại bạn sẽ rời xa cuộc sống ồn ào nơi đô thị để về với vườn thu hoạch nông sản.

Công việc này sẽ cho bạn một trải nghiệm đặc biệt và một mức lương khá ổn (từ 22-30 đô/giờ). Tuy nhiên, vì là công việc nên nó cũng có những yêu cầu nhất định như tính chuyên cần, sự kiên nhẫn và một sức khỏe tốt.

Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên, muốn thay đổi không khí thì việc làm này có thể phù hợp với bạn. Tùy vào quy định của nhà tuyển dụng có thể bạn sẽ được lo ăn ở trong thời gian làm việc hoặc có xe đưa đón (nếu nông trại không quá xa thành phố).

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các công việc khác tại các trang mạng tìm việc như Indeed, SEEK, Gumtree, ScoutJobs, Jora…

Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...