Người dân Melbourne sẽ bị phạt nếu tới các vùng nông thôn Victoria

Người dân Melbourne sẽ bị phạt 4.957 đô la nếu đi tới các vùng nông thôn ở tiểu bang Victoria mà không có lý do hợp pháp, ngoại trừ để làm việc hoặc chăm sóc y tế.

Các quán rượu, quán cà phê, tiệm làm tóc và công viên caravan tại vùng nông thôn Victoria sẽ bắt đầu mở cửa trở lại từ ngày 17/9. Người dân vùng này có thể ra khỏi nhà thoải mái mà không bị giới hạn trong 4 lý do.

Người dân Melbourne sẽ bị phạt nếu tới các vùng nông thôn Victoria

Phó Tư lệnh Cảnh sát Victoria, ông Rick Nugent, nói rằng cảnh sát sẽ đưa ra một mức phạt mới để ngăn chặn những người cố gắng rời khỏi Melbourne mà không có lý do chính đáng.

“Khoản tiền 4.957 đô la là một mức phạt đáng kể nhằm mục đích ngăn cản người dân từ các khu vực đô thị Melbourne đến các khu vực nông thôn. Chúng tôi không muốn các cộng đồng khu vực nông thôn gặp rủi ro bởi người dân Melbourne,” ông nói.

Ông Nugent cho biết cảnh sát sẽ tăng cường hoạt động, đặc biệt trong dịp nghỉ lễ. Cảnh sát sẽ đặc biệt chú ý đến những tài xế trông giống như đang đi nghỉ mát như kéo theo một xe caravan, lều cắm trại, thuyền, hoặc có ván lướt sóng hoặc cần câu cá.

Cảnh sát cũng sẽ thiết lập thêm các trạm kiểm soát trên đường đến Mornington Peninsula, nơi vẫn chịu những hạn chế tương tự như ở Melbourne, để bảo đảm người dân Melbourne không tìm cách đến đây để nghỉ mát.

Cảnh sát cảnh báo các tài xế rằng sẽ có sự chậm trễ tại các trạm kiểm soát. Các chuyến xe buýt và xe lửa cũng sẽ được tăng cường kiểm tra.

Thủ hiến Victoria, Daniel Andrews mô tả các biện pháp bảo vệ biên giới này giống như là một “vòng thép”.

“Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để bảo đảm rằng virus không lây lan đến khu vực nông thôn Victoria từ những người không có lý do hợp pháp để sống trong khu vực nông thôn Victoria,” ông nói.

Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...