New South Wales lên kế hoạch thúc đẩy người lao động đi làm trở lại

Thủ hiến New South Wales cho biết bang này đang xem xét các cách thức để người lao động có thể quay lại các văn phòng đã bỏ hoang nhiều tháng trước khi Covid-19 xảy ra.

Thủ hiến Gladys Berejiklian thông báo như vậy sau 4 ngày liên tiếp không có ca nhiễm Covid-19 ở bang này và vì cộng đồng đã phản ứng tích cực trong việc đối phó với đại dịch.

New South Wales lên kế hoạch thúc đẩy người lao động đi làm trở lại

“Chúng tôi muốn mọi người bắt đầu quay trở lại khu trung tâm nhưng chúng tôi muốn đảm bảo việc đó được thực hiện một cách an toàn. Chúng tôi muốn mọi người hỗ trợ những nền kinh tế đó và những doanh nghiệp về cơ bản đã không hoạt động trong bảy đến tám tháng,” bà Gladys nói.

Bà Gladys cho biết thêm chính quyền đã thực hiện các cách an toàn để mọi người đi lại trên phương tiện giao thông công cộng và đề xuất giờ hành chính không thay đổi.

Khi được hỏi liệu New South Wales có sẵn sàng bỏ thuế biên chế để giúp tạo thêm việc làm hay không, bà Gladys nói rằng điều đó sẽ yêu cầu cải cách các thỏa thuận thuế liên bang và tiểu bang.

“Tôi cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để xem xét những vấn đề đó bởi vì những gì Covid-19 đã cho thấy chúng tôi có khả năng làm được những gì vì lợi ích tốt nhất của công dân,” bà nói.

Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...