Melbourne sắp phong tỏa đường để phục vụ ga Metro Tunnel

Một số trục đường lớn ở Melbourne từ tháng 2/2018 sẽ bị phong toả một phần hoặc hoàn toàn để tiếp tục thi công công trình ga điện ngầm Metro Tunnel.

Melbourne sắp phong tỏa đường để phục vụ ga Metro Tunnel

Phố Grattan Street sẽ được phong toả cả 2 chiều đoạn giữa Royal Parade và Leicester Street. Việc đi vào thành phố từ phía Nam sẽ khá khó khăn vì đường St. Kilda sẽ bị phong toả chỉ còn là đường một làn cả 2 chiều giữa Kings Way –
Toorak Road West và Dorcas Street. Bạn phải chuẩn bị tinh thần vì những đường này sẽ được đóng dài hạn – cả St. Kilda Road và Grattan Street đều sẽ được đóng từ 4 – 5 năm.

Trong khi đó, các phương tiện giao thông công cộng hầu hết đều không bị ảnh hưởng. Trong suốt tháng 2, xe bus sẽ thay thế xe điện trên Park Street ở Nam Melbourne trong khi một trạm dừng mới đang được xây dựng. Sau đó, trong suốt kỳ nghỉ hè tháng 4 xe bus thay thế tàu điện sẽ lại xuất hiện vì lúc này tàu điện dọc St. Kilda Road sẽ được đại trùng tu.

Một khi hoàn thành, Metro Tunnel sẽ nối Parkville và vùng ngoại ô Domain với mạng lưới tàu của Melbourne. Tàu điện ngầm là một trong nhiều dự án cơ sở hạ tầng đang được thực hiện ở Melbourne với các tuyến đường được nâng cấp và một đường đến sân bay dự kiến xuất hiện trong thập kỷ tới.

Melbourne sắp phong tỏa đường để phục vụ ga Metro Tunnel
5 (100%) 4 votes

Có thể quý vị quan tâm
Bình luận
Đang tải dữ liệu...