Melbourne háo hức chờ đón lễ hội Oktoberfes 2017

Những người yêu thích bia không thể bỏ lỡ cơ hội tham gia và thưởng thức những hương vị bia trong lễ hội Oktoberfest sắp diễn ra tại thành phố Melbourne.

Với lịch sử trên 200 năm, Oktoberfest là lễ hội bia nổi tiếng và lớn nhất thế giới bắt nguồn từ thành phố Munich của nước Đức những năm 1800. Tuy nhiên, Úc là đất nước đa văn hóa và sắc tộc nên Oktoberfest sẽ được tổ chức như một lễ hội truyền thống. Lễ hội năm nay sẽ được tổ chức tại tòa nhà triển lãm Hoàng gia số 9 Phố Nicholson
Carlton VIC 3053 của thành phố Melbourne, cạnh tòa nhà của thương hiệu bia Bavarian tuyệt vời nổi tiếng của Đức. Oktoberfest sẽ chào đón sự tham gia của các ban nhạc sôi động Oompo của Đức, những màn khiêu vũ dân gian trên sân khấu Comps hòa trong một bầu không khí được kết hợp với âm thanh ánh sáng hiện đại.

Mọi người háo hức chờ đón lễ hội Oktoberfes sắp diễn ra tại Melbourne.
Mọi người háo hức chờ đón lễ hội Oktoberfes sắp diễn ra tại Melbourne.

Ngoài ra, Oktoberfest Melbourne cũng được tổ chức tại một số địa điểm khác. Đầu tiên là công viên Birrarung Marr nằm trên đại lộ Batman, giữa quảng trường Federation và MCG. Lối vào chính nằm phía sau quảng trường Federation nơi có phương tiện giao thông công cộng giúp mọi người dễ dàng di chuyển đến sự kiện nhất. Các địa điểm khác bao gồm bờ biển St. Kilda vào ngày 14 và 15/10/2017, tại Geelong vào ngày 28/10/2017. Ga Flinders Street Station nằm trong khoảng cách đi bộ khá gần cũng như thuận tiện đi xe điện và taxi. Thực khách có kế hoạch uống thỏa thích tại sự kiện này tốt nhất nên để lại xe hơi ở nhà . Đồng thời, nên đặt chỗ online nếu muốn có chỗ trên khu trung tâm thương mại Melbourne.

Thực khách sẽ được thưởng thức các vị Bia hảo hạng trong không khí sôi động và náo nhiệt.
Thực khách sẽ được thưởng thức các vị Bia hảo hạng trong không khí sôi động và náo nhiệt.

Lễ hội Oktoberfest của Hoàng gia Melbourne sẽ là lễ hội đầu tiên của Úc trình diễn trong sáu nhà máy bia Oktoberfest ở Munich. Thực tế, sẽ có hơn 50 loại bia khác nhau nhập khẩu từ Đức cùng cider, rượu vang, schnapps…Để đánh thức vị giác của du khách, sự kiện này có nhiều cơ sở phục vụ ăn uống của Đức phục vụ các bữa ăn truyền thống như lợn thịt, schnitzels, bratwurst và các loại xúc xích Đức thơm ngon khác, gà nướng, bánh Pretzels và bánh ngọt của Đức.

Lễ hội chỉ diễn ra trong một ngày trong hai khung giờ là buổi ban ngày và ban tối. Đây là một cơ hội tuyệt vời để thử nghiệm cuộc sống ban đêm của Melbourne cùng với người dân địa phương và những người yêu truyền thống nước Đức. Sự kiện lễ hội lần này dành cho tất cả mọi người tham gia kể cả những người khuyết tật. Tuy nhiên, trẻ em dưới 18 tuổi phải được quản lý chặt chẽ của cha mẹ của họ trong buổi lễ. Vé được lên kế hoạch bán trực tuyến, để tránh thất vọng thực khách nên đặt vé từ sớm. Đặc biệt, những trẻ em dưới 12 tuổi sẽ được miễn phí vé vào.

Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...