Cách xây dựng một doanh nghiệp nhỏ tại Úc

Bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ tại Úc là một công việc mạo hiểm thú vị nhưng cũng đi kèm với vô số thách thức.

Tại Úc một doanh nghiệp nhỏ được xác định là một công ty kinh doanh ít hơn 19 nhân viên. Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ do chủ sở hữu điều hành, còn được gọi là doanh nghiệp được tổ chức dưới hình thức cá thể.

Trước khi lập kế hoạch kinh doanh mới bạn cần tìm hiểu xem liệu có đủ điều kiện để bắt đầu việc kinh doanh hay không. Chính phủ Úc nghiêm cấm một số người nhất định được sở hữu doanh nghiệp, trong đó bao gồm những người đã từng tuyên bố phá sản hoặc từng bị kết án vì phạm tội.

Khi bạn đã có một khái niệm về doanh nghiệp của mình thì cần đăng ký tên doanh nghiệp với Uỷ Ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC).

Cách xây dựng một doanh nghiệp nhỏ tại Úc

Văn phòng luật Đất Vàng Châu Úc tại Melbourne với đội ngũ luật sư di trú và kinh doanh giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp lời khuyên cho các doanh nhân Việt mới khởi nghiệp về tài chính, tài khoản và những hỗ trợ thiết thực nhằm đưa doanh nghiệp phát triển.

Điểm khởi đầu là tầm nhìn của doanh nghiệp. Khi đã quyết định những gì muốn làm thì có thể có một số yêu cầu pháp lý hoặc các yêu cầu khác để thành lập doanh nghiệp theo một phương cách nhất định đối với một vài người nhất định.

Một vài doanh nghiệp có thể được vận hành theo hình thức kinh doanh cá thể và có rất ít yêu cầu về những gì cần làm để bắt đầu thành lập doanh nghiệp.

Với các doanh nghiệp khác bạn cần phải thành lập công ty, quỹ ủy thác hoặc một vài cấu trúc pháp lý khác để có thể vận hành doanh nghiệp của bạn.

Là một doanh nhân, bạn cần tìm hiểu về các khách hàng tiềm năng của mình và những nguồn lực nào để phát triển doanh nghiệp. Điều này có thể bao gồm việc cho thuê mặt bằng, văn phòng hoặc tuyển dụng nhân viên.

Thông thường các chủ doanh nghiệp nhỏ gặp khó khăn trong quá trình ra mắt doanh nghiệp của mình bởi vì họ đều muốn cố gắng tự làm mọi thứ. Một vài người có thể có kiến ​​thức ít ỏi trong việc tìm kiếm sự hỗ trợ tài chánh và kho bãi để bảo đảm doanh nghiệp của họ mở cửa đúng hạn.

Có rất nhiều thông tin và sự hỗ trợ từ khóa học Chương trình khuyến khích doanh nghiệp mới (New Enterprise Incentive Scheme – NEIS) vì sẽ giúp bạn hiểu được các nguồn tài chính cần thiết liên quan đến quyền sở hữu doanh nghiệp.

Úc đã lập ra một bộ quy tắc quan trọng cho tất cả các loại hình kinh doanh mà mọi chủ sở hữu phải tuân thủ. Những quy tắc này có thể là một thách thức đối với bạn nhưng luật sư có thể giúp đỡ bạn một cách hiệu quả.

Bắt đầu công việc kinh doanh có thể khiến bạn mệt mỏi. Bạn có thể có ý tưởng và nguồn nhân lực để thực hiện ý tưởng của mình nhưng điều khó khăn ở đây là việc quản lý các nguồn lực của bạn.

Nếu chỉ xét về cấu trúc pháp lý căn bản và phương tiện mà thông qua đó một doanh nghiệp được vận hành thì mọi thứ có thể xảy ra nhanh chóng lắm, tuy nhiên có rất nhiều vấn đề để một doanh nghiệp trở thành hiện thực và nó thực sự phụ thuộc vào mức độ phức tạp của hình thức kinh doanh.

Khoản vay doanh nghiệp nhỏ

Đa số các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ chọn vay một khoản tiền để phát triển hoạt động kinh doanh của họ, nhưng thường rất khó để tìm được một người cho vay có thể hiểu về nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

Đối với các khoản vay dành cho doanh nghiệp nhỏ, những gì Đất Vàng Châu Úc nhận thấy là một nhà tài chính có hiểu biết, không giống kiểu mọi khoản vay đều sẵn có cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Một nhà tài chính có hiểu biết cũng sẽ yêu cầu bạn cung cấp một kế hoạch kinh doanh để bảo đảm rằng bạn biết khi họ cho bạn vay tiền thì món tiền đó được an toàn, vì rõ ràng ai cũng muốn thu lại số tiền mà họ đã cho vay.

Vì sự phức tạp này mà hầu hết các doanh nghiệp nhỏ được cho vay ít hơn nhiều so với những gì họ hi vọng nhận được ban đầu.

Khoản vay cho doanh nghiệp nhỏ khác với các khoản vay khác và lãi suất có thể cao hơn những gì bạn có thể mong đợi.

Trong giai đoạn đầu hoặc trong thời điểm mới hình thành của một công việc kinh doanh mới, Đất Vàng Châu Úc thường đề nghị nếu bạn có thể tìm được nguồn tài trợ cho doanh nghiệp mà không mắc nợ thì rõ ràng đó là biện pháp tốt nhất.

Vì nguồn vốn được cấp là ở dạng vốn của chủ sở hữu hoặc cổ phần của công ty, do đó nếu bạn thành lập một công ty thì điều này sẽ giảm rủi ro không thể trả nợ vì sau cùng thì khoản vay là thứ bạn cần phải hoàn trả.

Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...