5 hoạt động thú vị dịp lễ Phục Sinh ở Sydney

Nếu bạn đang ở Sydney và muốn kỳ nghỉ lễ Phục Sinh sắp tới năng động và thú vị hơn hãy tham khảo 5 hoạt động sau đây nhé.

1. Cùng gia đình và các bé tham gia Easter Egg Hunting

Easter Bunny – tổ chức ở Royal Botanic Gardens – có diễn ra một số trò chơi truyền thống dịp Easter như trờ chơi chuyền trứng bằng muỗng, và tất nhiên là có cả trò săn trứng truyền thống.

2. Tham quan một hội chợ quy mô lớn

5 hoạt động thú vị dịp lễ Phục Sinh ở Sydney

Trong những ngày lễ, Easter Sydney Showground là nơi tổ chức Royal Easter Show. Hãy đến hội chợ này và tham gia các hoạt động vui nhộn chưa từng có. Ngoài ra, sẽ có màn bắn pháo hoa mỗi đêm nữa.

3. Ngắm Sydney từ trên cao

Leo lên đỉnh của Sydney Harbour Bridge và ngắm nhìn thành phố trải dài bên dưới là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho cả gia đình vào dịp lễ Easter ở Sydney.

4. Xem một bộ phim ngoài trời

Luna Park là nơi có rạp chiếu phim ngoài trời trong suốt tháng Tư, và chiếu những bộ phim vô cùng hấp dẫn dành cho cả gia đình. Đừng băn khoăn về tiếng ồn sẽ làm xao lãng bạn, vì bạn sẽ được phát tai nghe chống nhiễu và có thể thuê mền để cuộn tròn thưởng thức phim.

5. Chuyến đi trong ngày đến Blue Mountains

5 hoạt động thú vị dịp lễ Phục Sinh ở Sydney

Trong dịp lễ Easter năm nay, những bức điêu khắc ở Scenic World đã có mặt trở lại tại khu rừng này. Vì thế, hãy làm một chuyến đi trong ngày đến Blue Mountains để thưởng thức nghệ thuật dọc Scenic Walkway.

5 hoạt động thú vị dịp lễ Phục Sinh ở Sydney
4.7 (93.04%) 23 votes

Có thể quý vị quan tâm
Bình luận
Đang tải dữ liệu...