Tiềm năng & cơ hội Đầu tư định cư – Bất động sản Úc năm 2020

Hội thảo Đầu tư Định cư – Bất động sản Úc là cơ hội quý giá cho tất cả khách hàng đã, đang và sẽ quan tâm đến các lĩnh vực trên bởi những thông tin hữu ích do các chuyên gia đầu tư, bất động sản và luật sư đến từ Úc chia sẻ.

Úc từ lâu nổi tiếng là một quốc đảo thanh bình, môi trường sống trong lành và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, thường xuyên nằm trong top đầu các quốc gia đáng sống nhất thế giới.

Với lợi thế về đất đai, tài nguyên, hệ thống luật pháp và thuế minh bạch; chế độ phúc lợi và an sinh xã hội tốt, tỷ lệ thất nghiệp và tội phạm thấp, cùng với chất lượng giáo dục tuyệt vời… nên Úc là điểm đến lý tưởng để đầu tư, định cư của người dân trên toàn thế giới.

2018 là năm tương đối thành công với những ai đầu tư và mua nhà ở Úc khi chỉ số tăng trưởng kinh tế cũng như bất động sản ở quốc đảo này tiếp tục ổn định như đã từng trong hơn 70 năm qua. Tuy nhiên lĩnh vực định cư chứng kiến những biến động khi nhiều loại visa bị chính phủ Úc thay đổi, xóa bỏ, tăng lệ phí hoặc yêu cầu kiểm duyệt khắt khe hơn.

Hội thảo Đầu tư Định cư - Bất động sản Úc là cơ hội quý giá cho tất cả khách hàng đã, đang và sẽ quan tâm đến các lĩnh vực trên.
Hội thảo Đầu tư Định cư – Bất động sản Úc là cơ hội quý giá cho tất cả khách hàng đã, đang và sẽ quan tâm đến các lĩnh vực trên.

Tại Hội thảo, chúng tôi sẽ phân tích tiềm năng và cơ hội khi đầu tư vào thị trường bất động sản Úc, cùng những lộ trình định cư Úc phù hợp nhất với người Việt trong năm 2020 tới đây.

Bất động sản Úc – thị trường tiềm năng nhiều màu sắc

Với những ai đã và đang tìm hiểu về tình hình nhà đất quốc đảo Kangaroo đều biết rằng thị trường bất động sản nơi đây tăng trưởng tương đối ổn định trong nhiều thập niên qua (trung bình 11-15% mỗi năm tùy từng khu vực).

Năm 2018 chứng kiến làn sóng người dân thế giới mua nhà và đầu tư bất động sản Úc tăng vọt, ước tính tổng giá trị đạt hàng trăm triệu đô la (theo số liệu từ báo cáo của CoreLogic), trong đó khách hàng Việt chiếm một phần không nhỏ.

Phần lớn người Việt mua nhà hoặc đầu tư bất động sản Úc để gia đình sinh sống, cho con cái ở khi du học hoặc đầu tư cho thuê hưởng lợi nhuận khoảng 4 – 6%/năm mỗi căn. Bên cạnh đó, một phần không nhỏ khách hàng đầu tư vào bất động sản thương mại để kinh doanh hoặc cho thuê dạng shophouse, văn phòng, nhà hàng, khách sạn… với lợi nhuận tương đối ổn định.

Tại Hội thảo này, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin mới về toàn cảnh thị trường nhà đất ở Úc; tư vấn điều kiện và cách thức mua bất động sản Úc; nên mua/đầu tư ở những thành phố nào, vào thời điểm nào trong năm 2020 để tối đa hóa lợi nhuận…

Ngoài ra, tại Hội thảo chúng tôi sẽ giới thiệu mở bán một số dự án biệt thự, townhouse và căn hộ cao cấp ở Melbourne, những vị trí đắc địa trọng điểm đã và đang được chính quyền ưu tiên phát triển và đây được coi là cơ hội tuyệt vời cho khách hàng Việt.

Định cư Úc năm 2021 dễ hay khó?

Có thể nói năm 2020 là một năm đầy biến động khi chính phủ Úc đưa ra nhiều chính sách có tác động không nhỏ tới lĩnh vực di trú, tiêu biểu như:

  • Tháng 3/2018 Úc xóa diện định cư tay nghề nổi tiếng và phổ biến nhất (visa 457) khiến hàng ngàn người bị lỡ dở “giấc mơ Úc” và phải loay hoay tìm kiếm phương án thay thế.
  • 2 thành phố lớn nhất là Melbourne và Sydney đang xem xét không tiếp nhận người định cư tay nghề trong thời gian tới.
  • Tăng lệ phí visa bảo lãnh cha mẹ và tăng mức chứng minh tài chính (thu nhập) của đương đơn.
  • Tăng lệ phí và kiểm duyệt khắt khe diện định cư visa hôn thê.
  • Ưu tiên những người muốn định cư Úc bằng việc đầu tư vào lĩnh vực trang trại, nông nghiệp…
  • Ở lại Úc quá thời gian visa (du học, du lịch hoặc đầu tư) sẽ bị phạt tiền rất cao và cấm quay lại Úc sau 3-10 năm.
  • Không cần chứng minh tài chính khi du học tới hầu hết các trường công lập ở Úc, nhưng du học sinh có thể bị đuổi học nếu nộp học phí chậm, không đóng bảo hiểm hoặc làm thêm quá giờ.

Đứng trước những thay đổi đó, tại Hội thảo Đất Vàng Châu Úc sẽ cập nhật cho quý vị những thông tin mới về lĩnh vực di trú Úc; chia sẻ kinh nghiệm làm visa Úc tỷ lệ thành công cao; điều kiện và thủ tục định cư Úc trong năm 2020 (đặc biệt với diện visa đầu tư kinh doanh); những cách chuẩn bị hồ sơ xin visa định cư tốt nhất…

Quý vị cần biết thêm chi tiết về thị trường, cách thức đầu tư bất động sản Úc 2021 hoặc cần tư vấn định cư Úc xin liên hệ Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.593 (Đà Nẵng) – 0911.899.597 (TP.HCM) để có thêm thông tin chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)
Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...