Hội thảo Trực tuyến: Giải pháp Đầu tư – Định cư Úc hậu COVID-19

Tại Hội thảo, các chuyên gia và luật sư của chúng tôi tại Melbourne sẽ chia sẻ trực tuyến về tình hình thị trường cũng như cơ hội đầu tư Định cư Úc thời kỳ hậu COVID-19.

Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng không nhỏ tới mọi mặt đời sống, xã hội và kinh tế của nhiều nước trên thế giới, trong đó có Úc và Việt Nam, tuy nhiên không vì thế mà giấc mơ Úc của người Việt lại hạ nhiệt.

Nước Úc sau đại dịch

Từ ngày 1/6 hầu như toàn nước Úc đã dỡ bỏ những hạn chế nhằm kiểm soát dịch COVID-19. Người dân Úc đã dần lấy lại nhịp sống như thời điểm trước dịch, nền kinh tế đã có những dấu hiệu khởi sắc khi màu xanh dần tràn ngập các sàn chứng khoán và tỷ giá đô la Úc liên tục tăng…

Thị trường bất động sản Úc hiện tại đang chững bởi nhu cầu tạm thời bị suy giảm sau khi hàng triệu người nhập cư và du học sinh tạm rời Úc trở về chính quốc tránh dịch. Tuy nhiên, các chuyên gia dự đoán địa đốc Úc sẽ lấy lại tốc độ tăng trưởng ổn định vào cuối năm nay, hoặc đầu năm 2021, khi dịch đã bị đẩy lùi và người nhập cư cũng như du học sinh quay lại.

Về đầu tư định cư, do tác động của COVID-19 nên chính phủ Úc cũng như một số nước trên thế giới đang ra sức mời gọi và tạo điều kiện cho giới đầu tư quốc tế đầu tư vào nước mình.

So sánh một số quốc gia phát triển và được nhiều người Việt ưa chuộng nhất thì Úc nổi lên như một điểm đến lý tưởng hàng đầu bởi sở hữu: xã hội ôn hòa; an ninh đảm bảo và không xảy ra bạo loạn hay phân biệt chủng tộc như Mỹ; khí hậu và môi trường sống trong lành hơn vì là quốc đảo tách biệt giữa 4 mặt đại dương; chăm sóc y tế, phúc lợi và an sinh xã hội tiêu chuẩn cao tương tự châu Âu; hệ thống giáo dục và việc làm tại Úc nổi tiếng thế giới; khoảng cách địa lý gần Việt Nam nhất nên thuận tiện bay qua lại giữa 2 nước…

Từ lâu Úc nổi tiếng với chương trình visa 188 cho phép đương đơn đầu tư tối thiểu 200.000 AUD hoặc mua 1,5 triệu AUD trái phiếu chính phủ để đổi lấy visa tạm trú 4 năm; visa 132 vào thẳng thường trú nhân (PR) nếu đầu tư tối thiểu 1.000.000 AUD. Đây là 2 diện visa chủ lực và chuyên sâu mà công ty Đất Vàng Châu Úc đã thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng trong các năm qua.

Hội thảo Trực tuyến: Giải pháp Đầu tư - Định cư Úc hậu COVID-19

Hội thảo trực tuyến: Đầu tư – Định cư Úc thời kỳ hậu COVID-19

Dịch COVID-19 đã gây nhiều khó khăn đối với cả hai nước Việt – Úc, tuy nhiên vẫn có rất nhiều khách hàng liên hệ công ty Đất Vàng Châu Úc để tìm hiểu mua nhà và đầu tư định cư Úc.

Để giúp toàn thể quý vị có cái nhìn toàn cảnh nhất, đặc biệt sau ngày 1/7 – bắt đầu năm tài chính mới 2020-21 của Úc, chúng tôi sẽ tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến vào ngày 3/7 với sự tham gia của các chuyên gia và luật sư đang sinh sống và làm việc tại đây.

Tại Hội thảo, các chuyên gia và luật sư sẽ cập nhật những thông tin mới và chính xác về tình hình thị trường Úc, về lĩnh vực đầu tư và di trú, đồng thời chia sẻ những cơ hội cũng như thách thức khi đầu tư định cư Úc thời điểm này.

Nền kinh tế Úc sau dịch đã và đang trải qua thời kỳ suy thoái, dự kiến năm 2021 mới lấy lại đà tăng trưởng trước đây, do đó đầu tư & kinh doanh tại Úc thời điểm này có thể bị chững lại, thậm chí bị lỗ, tuy nhiên có thể coi đây như việc đặt nền móng và thăm dò thị trường nhằm chờ thời cơ bùng nổ khi kinh tế Úc phục hồi.

Việc đặt “nền móng” như thế nào hợp lý nhất, thời điểm nào để “bùng nổ”… sẽ được các chuyên gia trao đổi tại Hội thảo.

Buổi Hội thảo diễn ra với hình thức trực tuyến bằng Zoom – phần mềm/ứng dụng các học sinh Việt Nam đã sử dụng để học qua mạng tại nhà trong thời gian giãn cách xã hội vừa qua.

Quý vị không cần tới văn phòng chúng tôi, chỉ cần cài phần mềm Zoom vào máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại… rồi điền ID 799 899 8999 để truy cập vào xem Hội Thảo của chúng tôi vào 10h sáng ngày 3/7/2020.

CÁCH CÀI PHẦN MỀM ZOOM & TRUY CẬP HỘI THẢO ONLINE

1. Nếu quý vị truy cập Hội Thảo trên máy tính hoặc laptop xin hãy bấm vào đây để tải phần mềm Zoom.

2. Nếu quý vị truy cập Hội Thảo trên điện thoại hoặc máy tính bảng xin hãy sử dụng điện thoại/máy tính bảng rồi lựa chọn:

Sau khi tải về máy tính hoặc điện thoại xong, quý vị hãy bật phần mềm Zoom vào 10h ngày 3/7 rồi nhập ID phòng Hội Thảo của chúng tôi là 799 899 8999 để truy cập tham dự.

Quý vị quan tâm tham dự Hội Thảo, hoặc không biết cài phần mềm Zoom hay sử dụng các loại điện thoại chưa được liệt kê trên… xin liên hệ Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.593 (Đà Nẵng) – 0911.899.597 (TP.HCM) để được hỗ trợ.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)
Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...