Hội thảo: Du học – định cư – đầu tư bất động sản Úc

Theo rất nhiều nghiên cứu cho biết, Úc là một trong những quốc gia đáng sống, đáng đầu tư vì sở hữu nền kinh tế ổn định nhất thế giới. Úc sở hữu tới ba thành phố nằm trong top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới, đặc biệt là Melbourne – giữ vị trí quán quân trong sáu năm liên tiếp.

Chương trình di dân hàng năm vào Úc có ảnh hưởng trực tiếp và sâu rộng đến nền kinh tế Úc. Không những vậy, nguồn lợi nhuận từ các nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường bất động sản Úc hàng năm, cũng là một trong những nhân tố quan trọng phát triển kinh tế Úc.

Chính những tác động tích cực từ dòng người nhập cư và đầu tư đã khiến cho chính phủ Úc luôn chào đón những cư dân từ các quốc gia khác tới đầu tư và định cư tại Úc

Úc – Cơ hội vàng cho tương lai

Định cư Úc là cánh cửa tương lai tươi sáng mà rất nhiều công dân trên toàn thế giới mong ước, trong có có Việt Nam. Bất động sản Úc ghi nhận sự tăng trưởng liên tục trong lịch sử 70 năm qua với chu kỳ 7 năm tăng giá gấp đôi.

Do đó, đầu tư bất động sản Úc là một kênh đầu tư hấp dẫn, ổn định và tạo bước đệm hoàn hảo nhất cho quá trình định cư sau này. Vì vậy, hãy chuẩn bị một hành trang tốt nhất ngay từ hôm nay để giúp cho gia đình, con cái của mình được học tập và sinh sống trong một đất nước tuyệt vời như vậy.

nha-o-uc-4

Đất Vàng Châu Úc trao cơ hội tìm hiểu du học – định cư và đầu tư bất động sản Úc

Nắm bắt được nhu cầu của gia đình và các nhà đầu tư Việt, công ty Đất Vàng Châu Úc mong muốn là người đồng hành cùng chia sẻ những thông tin quý báu với khách hàng về nước Úc xinh đẹp. Những thông tin về du học, các chương trình định cư và các dự án đầu tư bất động sản hấp dẫn nhất nước Úc sẽ được Đất Vàng Châu Úc giới thiệu với khách hàng trong buổi hội thảo của chúng tôi.

Đặc biệt hơn nữa là dự án Harpley, với tổng diện tích lên tới 435 ha, nằm ở vị trí đắc địa của Werribee – nơi được chỉ định là trung tâm hành chính thứ hai của Melbourne.

Dự án Harpley là dự án lớn nhất ở Werribee, nhận được sự ưu tiên lớn từ Chính phủ như xây dựng tuyến đường từ dự án trực tiếp ra đường cao tốc đi thẳng vào trung tâm thành phố và hoàn toàn miễn phí, ga xe lửa và bến xe bus thuận tiện ngay trong khu dân cư, với 4.000 căn biệt thự phục vụ cho 12.000 dân cư tại đây. Đây là dự án phù hợp với nhu cầu định cư và đầu tư, nắm trong tay tương lai phát triển nhất Melbourne. Hãy đăng ký tham dự ngay:

HỘI THẢO DU HỌC – ĐỊNH CƯ – ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ÚC

Thời gian: 14h30 – 17h00, Thứ 7 ngày 22.10.2016

Địa điểm: Khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Cách thức đăng ký: Liên hệ trực tiếp Hotline: 0911.899.595 – 0911.899.597.

Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...