Hội thảo: Bất động sản Úc – Định cư Úc

Cảm ơn quý vị đã quan tâm tham dự Hội thảo đặc biệt về Mua nhà ở Úc – Đầu tư bất động sản Úc – Định cư ở Úc do công ty Đất Vàng Châu Úc tổ chức.

Đất Vàng Châu Úc là một trong những doanh nghiệp tiên phong và dẫn đầu thị trường về lĩnh vực phân phối và tư vấn đầu tư bất động sản Úc và định cư ở Úc. Với nhiều năm kinh nghiệm và từng phục vụ thành công hàng nghìn lượt khách hàng, chúng tôi ngày càng khẳng định được uy tín và sự chuyên nghiệp của mình trên thương trường, ngày càng được khách hàng gần xa chọn mặt gửi vàng để giúp họ chinh phục “giấc mơ nước Úc”.

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, cùng các đối tác về xây dựng, tài chính và di trú uy tín ở Úc lẫn Việt Nam… hàng tháng Đất Vàng Châu Úc tổ chức Hội thảo chuyên sâu về thị trường bất động sản Úc và lộ trình định cư Úc cho hàng trăm lượt khách hàng quan tâm.

Nếu quý vị cũng là một trong số đó, xin vui lòng gọi tới Hotline 0911.899.595 – 0911.899.597 hoặc vui lòng cung cấp thông tin qua form dưới đây để đăng ký tham dự Hội Thảo lần này của chúng tôi.

hoi thao thang 5

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO
BẤT ĐỘNG SẢN ÚC – ĐỊNH CƯ ÚC
* Vào cửa tự do – Miễn phí tài liệu.
* Tất cả thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối.
Hội thảo: Bất động sản Úc – Định cư Úc
4.6 (91.35%) 37 votes

Có thể quý vị quan tâm
Bình luận
Đang tải dữ liệu...