Đầu tư định cư Úc năm 2020 – xu hướng hiệu quả của người Việt

Là một quốc gia được đánh giá lý tưởng để học tập, làm việc, kinh doanh và sinh sống… nên vấn đề đầu tư định cư Úcbất động sản Úc 2020 nhận được sự quan tâm đặc biệt của người Việt năm 2019 – 2020.

Đầu tư định cư Úc năm 2020 - Xu hướng hiệu quả của người Việt
Đầu tư định cư Úc, trong đó có bất động sản, nhận được nhiều quan tâm của người Việt.

Với nhiều năm trong TOP quốc gia đáng sống nhất thế giới, đặc biệt Melbourne 8 năm liên tiếp được vinh danh là thành phố đáng sống nhất thế giới từ 2012 – 2019 và thành phố hạnh phúc nhất thế giới năm 2018; các lợi thế về đất đai, tài nguyên, du lịch và dịch vụ cùng nền kinh tế mở năng động, chính sách thuế và luật pháp minh bạch, chất lượng giáo dục cùng môi trường sống, y tế, an sinh xã hội và an ninh nổi trội hơn các nước phát triển khác như Mỹ, Canada và châu Âu… khiến lượng người nhập cư Úc ngày càng nhiều.

Đầu tư định cư Úc năm 2020 – con đường trở thành công dân Úc dễ dàng và nhanh chóng

Kinh doanh tại Úc có phần dễ dàng nhờ luật bảo vệ doanh nghiệp minh bạch và chính thống, minh chứng bằng việc Úc thuộc TOP 10 quốc gia tạo điều kiện cho doanh nghiệp kinh doanh thuận lợi nhất thế giới… vì vậy môi trường kinh doanh tại Úc được đánh giá lành mạnh, an toàn và cạnh tranh.

Ngoài ra, chính phủ Úc luôn tạo nhiều điều kiện và ưu đãi về chính sách, thủ tục, thuế quan và các loại chi phí khác cho doanh nghiệp (đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ), khuyến khích các doanh nghiệp về công nghệ cao, nông nghiệp, thực phẩm và phát triển bền vững…

10 năm gần đây, trung bình mỗi năm có gần 200.000 người Việt định cư nước ngoài (đứng TOP 10 thế giới) với 1/4 trong số này chọn Úc là điểm đến “an cư lạc nghiệp” và đã chi tiêu hơn 3 tỷ USD liên quan tới bất động sản, nông nghiệp và thực phẩm tại Úc giai đoạn từ 2010 – 2019.

Hiện nay định cư Úc có rất nhiều diện visa khác nhau, tuy nhiên trong số đó nổi bật và phù hợp với người Việt nhất là diện kinh doanh và đầu tư: visa 188/888 (đầu tư và kinh doanh tạm trú/thường trú) và visa 132 (doanh nhân tài năng).

Để bắt đầu lộ trình định cư, nhà đầu tư thường sẽ lập công ty mới, mua lại một công ty ở Úc dưới dạng nhượng quyền thương hiệu (franchise) hoặc mua trái phiếu của chính quyền Úc. Dù với hình thức nào, chắc chắn con đường chinh phục thị trường Úc sẽ không trải “hoa hồng” nếu không tham vấn chuyên sâu với đơn vị tư vấn di trú giàu kinh nghiệm.

Bất động sản Úc 2020 – Kênh đầu tư tiềm năng, hiệu quả và an toàn

Hơn nửa trong số tiền hơn 3 tỷ USD đầu tư tại Úc nói trên của người Việt là về lĩnh vực bất động sản và không ngừng tăng tiến qua các năm. Điều này khá dễ hiểu, bởi thị trường bất động sản Úc có sự tăng trưởng ổn định trong hơn 70 năm qua. Ngoài ra, việc sở hữu bất động sản Úc còn giúp ổn định cuộc sống, công việc hoặc đầu tư kinh doanh.

Kể từ khi Anh tuyên bố rời EU năm 2016 Úc đã vượt lên trở thành quốc gia có thị trường bất động sản minh bạch nhất thế giới với các chính sách hợp lý của chính quyền, luật pháp chi tiết về nhà mới/nhà cũ và quy trình giao dịch an toàn đảm bảo quyền lợi của các bên…

Hơn  nữa, tăng trưởng nhà đất ở đây luôn giữ được sự ổn định giống như nền kinh tế với tốc độ từ 16-19% mỗi năm, ít bị ảnh hưởng bởi các cuộc suy thoái hay bong bóng bất động sản như ở Mỹ và châu Âu… nên không ngạc nhiên khi 2 năm liên tiếp Úc thu hút nhiều triệu phú nhập cư nhất thế giới, đồng thời lượng người di cư đến đầu tư và sinh sống ngày càng tăng cao.

Người Việt chuộng bất động sản Úc 2020 hơn cả. Sở hữu nhà ở Úc sẽ giúp gia đình hoặc con cháu mình có chỗ ở ổn định, riêng tư, an toàn và tiết kiệm hơn khi sinh sống hoặc du học tại đây. Không những vậy, mua địa ốc để làm văn phòng/trụ sở công ty, kinh doanh nhà hàng khách sạn hoặc cho thuê cũng ngày càng chiếm tỷ lệ cao trong phân khúc nhà đất có liên quan tới người Việt.

Một điều thuận lợi và khác biệt đó là luật pháp Úc cho phép sở hữu nhà đất vĩnh viễn và người nước ngoài hoàn toàn được quyền mua nhà ở Úc nếu được cấp giấy phép từ Ủy ban kiểm soát đầu tư nước ngoài Úc (FIRB).

Đầu tư định cư Úc năm 2020 - Xu hướng hiệu quả của người Việt
Bất động sản Úc được nhận định là một trong những kênh đầu tư tiềm năng, hiệu quả và an toàn.

Đất Vàng Châu Úc: đối tác tin cậy “chọn mặt gửi vàng” với thị trường Úc

Đất Vàng Châu Úc tự hào là một trong số ít đơn vị tiên phong và chuyên nghiệp tại Việt Nam trong các lĩnh vực tư vấn bất động sản Úc, di trú và đầu tư kinh doanh tại Úc. Với ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm về thị trường Úc; các đối tác lớn về tài chính, xây dựng, luật và di trú ở Úc; đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và các văn phòng ở Việt Nam lẫn Úc… chúng tôi tự tin và cam kết mang đến khách hàng những tư vấn chuyên sâu, chính xác và tận tâm nhất.

Minh chứng cho kinh nghiệm và thành công của chúng tôi đó là đã giúp các khách hàng Việt mua và phát triển thành công một số trang trại chăn nuôi và trồng cây ăn quả theo mô hình nông nghiệp sạch ở Melbourne và Nam Úc; xây dựng nhà máy sản xuất rượu vang chất lượng cao ở Sydney; đầu tư vào các dự án bất động sản thương mại trị giá hàng triệu đô la ở trung tâm Melbourne; thiết lập hệ thống cửa tiệm làm móng (nail) chuyên nghiệp dọc bờ biển phía Đông nước Úc; hỗ trợ các tập đoàn Việt Nam thành lập chi nhánh/văn phòng đại diện và tư vấn chiến lược marketing phát triển thương hiệu tại các thành phố lớn ở Úc…

Để giúp khách hàng có thêm thông tin về nước Úc cũng như thị trường bất động sản và cơ hội định cư tại đây, Đất Vàng Châu Úc tổ chức Hội thảo Bất động sản Úc – Định cư Úc với diễn giả là các chuyên gia danh tiếng trong các lĩnh vực đầu tư kinh doanh, đầu tư bất động sản và luật di trú.

Tại Hội thảo quý vị sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường nhà đất Úc, thông tin về chính sách, quy định, điều kiện và thủ tục khi mua nhà, đầu tư kinh doanh hoặc định cư sinh sống tại đây…

Ngoài ra chúng tôi sẽ tiến hành mở bán một số dự án biệt thự và căn hộ cao cấp ở Melbourne (trung tâm thành phố và các vùng ngoại ô lân cận) – tại những vị trí đắc địa trọng điểm đã và đang được chính quyền ưu tiên nâng cấp hệ thống cơ sở và hạ tầng công cộng với nhiều tiện ích văn minh và giao thông thuận tiện.

Quý vị quan tâm hoặc cần thêm thông tin tư vấn vui lòng liên hệ Hotline 0911 899 595 (Hà Nội) – 0911 899 597 (TP.HCM), hoặc điền thông tin qua form đăng ký sau đây. Mọi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối.

ĐĂNG KÝ HỘI THẢO
Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...