Quyền riêng tư & Chính sách bảo mật

Cảm ơn quý vị khách hàng đã truy cập website datvangchauuc.com của công ty Đất Vàng Châu Úc. Chúng tôi tôn trọng và cam kết bảo vệ thông tin cá nhân cũng như quyền riêng tư của khách hàng.

Quý vị có thể tìm hiểu cách chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý vị khi truy cập vào website chúng tôi qua bản công bố Quyền riêng tư & Chính sách bảo mật sau đây.

Nững thông tin sẽ được thu thập

Khi hoàn thành các loại form mẫu đánh giá thẩm định hồ sơ, đăng ký tư vấn trên website của chúng tôi… đồng nghĩa khách hàng đã đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin của mình cho mục đích tư vấn và cải thiện dịch vụ.

Dữ liệu cá nhân bao gồm tên, địa chỉ email, số điện thoại… và các chi tiết cung cấp để đánh giá hồ sơ sẽ được bảo mật theo pháp luật Việt Nam.

Nói cách khác, dựa trên thông tin do khách hàng cung cấp, chuyên viên tư vấn của Đất Vàng Châu Úc sẽ tư vấn các dự án bất động sản Úc, các chương trình đầu tư hoặc định cư Úc phù hợp theo nhu cầu khách hàng.

Ngoài ra, công ty Đất Vàng Châu Úc sử dụng cookies để thu thập thông tin cũng như địa chỉ IP của những ai đã truy cập vào website chúng tôi.

Mục đích sử dụng thông tin

Chúng tôi xem trọng việc bảo vệ dữ liệu cá nhân và xây dựng lòng tin nơi khách hàng, vì vậy chúng tôi sẽ sử dụng tên của quý vị và các thông tin khác theo đúng chính sách bảo mật.

Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết để phục vụ các mục đích sau:

  • Gửi cho khách hàng những bản tin, email, tin nhắn… nội dung về những chương trình đặc biệt, dịch vụ mới hoặc các thông tin hữu ích và quan trọng mà khách hàng có thể quan tâm.
  • Nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng website chúng tôi.
  • Phục vụ khách hàng tốt hơn với những dịch vụ tư vấn phù hợp.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Đất Vàng Châu Úc tuân thủ luật pháp về tính bảo mật mọi thông tin khách hàng, bao gồm: không tiết lộ thông tin cho bên thứ 3; không tiết lộ hình ảnh, tên tuổi của khách hàng lên bất kỳ phương tiện truyền thông nào; không cho bất kỳ ai biết về hồ sơ của khách hàng hay việc khách hàng đang ký kết hợp đồng dịch vụ gì tại công ty chúng tôi.

Quyền riêng tư & Chính sách bảo mật tại website datvangchauuc.com có hiệu lực từ ngày 1/1/2015.