DỰ ÁN HARPLEY

Dự án Harpley nằm ngay sát trung tâm hành chính của Werribee – nơi đang được chính phủ Úc ưu tiên đầu tư và quy hoạch nhằm mở rộng TP. Melbourne về phía Tây.

Dự án Harpley (Melbourne)

Bên cạnh đó, từ Harpley chỉ mất chưa tới 30 phút để đi vào trung tâm Melbourne (Melbourne CBD) với hệ thống giao thông rất tiện lợi nhờ 3 con đường khác nhau, trong đó tiện nhất là đường cao tốc thẳng tắp Princess Freeway.

Tổng quan dự án

Dự án Harpley bắt đầu xây dựng vào năm 2014 trên diện tích đất nền rộng 435 ha để đáp ứng nhu cầu cuộc sống cho 12.000 dân cư với 4.000 biệt thự.

Môi trường tự nhiên đóng một vai trò hàng đầu trong cuộc sống tại Harpley, do đó Harpley được thiết lập hệ thống bảo vệ và thoát nước hoàn hảo để nước mưa chảy vào các hồ và vùng đất ngập nước nối liền với nhau với tổng diện tích lên đến 60 ha. Những con đường ven hồ đi bộ để mua sắm bờ sông và ăn uống cũng được xây dựng để tạo không gian thư giãn.

Harpley là một cộng đồng dẫn đầu trong cuộc sống gia đình bền vững nên tất cả các ngôi nhà ở đây sẽ sử dụng nước tái chế thông qua ống dẫn nước riêng biệt màu tím. Nước tái chế có thể được sử dụng để xả nước nhà vệ sinh và tưới cây. 100 ha được dành làm không gian mở và 9 ha làm không gian xanh của các công viên. Tất cả các vườn cây công cộng tại Harpley cũng sẽ được tưới bằng nước tái chế. Không gian để làm sân vận động, tập luyện thể thao được xây dựng với diện tích lên tới 15 ha.

Các tiện ích xung quanh dự án đều hiện đại và tiện nghi với hàng loạt siêu thị, nhà hàng, quán cafe, các cửa hàng đặc sản, trung tâm hoạt động cộng đồng, nhà trẻ, dịch vụ chăm sóc mẹ và bé, trung tâm y tế và nhiều dịch vụ chuyên môn khác.

Dự án Harpley (Melbourne)

Hệ thống giáo dục

Hệ thống giáo dục ở Harpley đầy đủ dành cho tất cả mọi lứa tuổi với hai trường công lập và một trường tư thục. Đồng thời, Harpley nằm gần các trường như Đại học Melbourne Werribee Campus và Victoria Werribee Campus, trong đó có những trung tâm đào tạo kỹ năng công nghiệp…

Dự án Harpley cung cấp các gói lựa chọn nhà đất cũng như đảm bảo một loạt các địa chỉ nhà riêng biệt để bảo vệ ngôi nhà mơ ước của quý vị và gia đình. Tùy theo diện tích đất mà thiết kế của từng biệt thự có số lượng phòng ngủ, nội thất và đối tượng mua biệt thự sẽ khác nhau.

Diện tích: 320 – 500 m2 / Giá nhà: 500.000 – 600.000 AUD.

Dự án Harpley (Melbourne)

VIDEO DỰ ÁN HARPLEY

Quý vị quan tâm dự án Harpley vui lòng liên hệ Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.597 (TP.HCM) để được tư vấn và xem thêm các thông tin, hình ảnh và tài liệu chi tiết của dự án này.

Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...