DỰ ÁN HARPLEY

Dự án Harpley nằm ngay sát trung tâm hành chính của Werribee – nơi đang được chính phủ Úc ưu tiên đầu tư và quy hoạch nhằm mở rộng TP. Melbourne về phía Tây.

Dự án Harpley (Melbourne)

Bên cạnh đó, từ Harpley chỉ mất chưa tới 30 phút để đi vào trung tâm Melbourne (Melbourne CBD) với hệ thống giao thông rất tiện lợi nhờ 3 con đường khác nhau, trong đó tiện nhất là đường cao tốc thẳng tắp Princess Freeway.

Tổng quan dự án

Dự án Harpley bắt đầu xây dựng vào năm 2014 trên diện tích đất nền rộng 435 ha để đáp ứng nhu cầu cuộc sống cho 12.000 dân cư với 4.000 biệt thự.

Môi trường tự nhiên đóng một vai trò hàng đầu trong cuộc sống tại Harpley, do đó Harpley được thiết lập hệ thống bảo vệ và thoát nước hoàn hảo để nước mưa chảy vào các hồ và vùng đất ngập nước nối liền với nhau với tổng diện tích lên đến 60 ha. Những con đường ven hồ đi bộ để mua sắm bờ sông và ăn uống cũng được xây dựng để tạo không gian thư giãn.

Harpley là một cộng đồng dẫn đầu trong cuộc sống gia đình bền vững nên tất cả các ngôi nhà ở đây sẽ sử dụng nước tái chế thông qua ống dẫn nước riêng biệt màu tím. Nước tái chế có thể được sử dụng để xả nước nhà vệ sinh và tưới cây. 100 ha được dành làm không gian mở và 9 ha làm không gian xanh của các công viên. Tất cả các vườn cây công cộng tại Harpley cũng sẽ được tưới bằng nước tái chế. Không gian để làm sân vận động, tập luyện thể thao được xây dựng với diện tích lên tới 15 ha.

Các tiện ích xung quanh dự án đều hiện đại và tiện nghi với hàng loạt siêu thị, nhà hàng, quán cafe, các cửa hàng đặc sản, trung tâm hoạt động cộng đồng, nhà trẻ, dịch vụ chăm sóc mẹ và bé, trung tâm y tế và nhiều dịch vụ chuyên môn khác.

Dự án Harpley (Melbourne)

Hệ thống giáo dục

Hệ thống giáo dục ở Harpley đầy đủ dành cho tất cả mọi lứa tuổi với hai trường công lập và một trường tư thục. Đồng thời, Harpley nằm gần các trường như Đại học Melbourne Werribee Campus và Victoria Werribee Campus, trong đó có những trung tâm đào tạo kỹ năng công nghiệp…

Dự án Harpley cung cấp các gói lựa chọn nhà đất cũng như đảm bảo một loạt các địa chỉ nhà riêng biệt để bảo vệ ngôi nhà mơ ước của quý vị và gia đình. Tùy theo diện tích đất mà thiết kế của từng biệt thự có số lượng phòng ngủ, nội thất và đối tượng mua biệt thự sẽ khác nhau.

Diện tích: 320 – 500 m2 / Giá nhà: 500.000 – 600.000 AUD.

Dự án Harpley (Melbourne)

VIDEO DỰ ÁN HARPLEY

Quý vị quan tâm dự án Harpley vui lòng liên hệ Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.597 (TP.HCM) để được tư vấn và xem thêm các thông tin, hình ảnh và tài liệu chi tiết của dự án này.

Có thể quý vị quan tâm

Liên kết hữu ích: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Bất động sản Australia, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư Úc, Định cư Úc diện kinh doanh, Định cư Úc diện đầu tư, Định cư Úc diện doanh nhân, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua chung cư trả góp Hà Nội, Mua chung cư trả góp Đà Nẵng, Mua chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Bán chung cư giá rẻ Hà Nội, Bán chung cư giá rẻ Đà Nẵng, Bán chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Bán chung cư trả góp Hà Nội, Bán chung cư trả góp Đà Nẵng, Bán chung cư trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư giá rẻ trả góp Hà Nội, Chung cư giá rẻ trả góp Đà Nẵng, Chung cư giá rẻ trả góp Hồ Chí Minh, Chung cư trả góp giá rẻ Hà Nội, Chung cư trả góp giá rẻ Đà Nẵng, Chung cư trả góp giá rẻ Hồ Chí Minh, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm uy tín, Tư vấn bảo hiểm xã hội uy tín, Tư vấn bảo hiểm y tế uy tín, Tư vấn bảo hiểm thai sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm sức khỏe, Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp uy tín, Tư vấn bảo hiểm tài sản uy tín, Tư vấn bảo hiểm ô tô uy tín, Tư vấn bảo hiểm nhà uy tín, Thông tin y tế hữu ích, Tư vấn sức khỏe hữu ích, Kiến thức dinh dưỡng hữu ích, Cách dùng thuốc đúng, Mẹo vặt cuộc sống