Sự kiện – Hội Thảo Úc – Đất Vàng Châu Úc https://datvangchauuc.com Tư vấn Đầu tư Bất động sản Úc - Định cư Úc Wed, 27 Jan 2021 04:03:00 +0000 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=5.6 https://datvangchauuc.com/wp-content/uploads/agl-favicon.png Sự kiện – Hội Thảo Úc – Đất Vàng Châu Úc https://datvangchauuc.com 32 32 Hội thảo Trực tuyến: Giải pháp Đầu tư – Định cư Úc hậu COVID-19 https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/hoi-thao-truc-tuyen-giai-phap-dau-tu-dinh-cu-uc-hau-covid-19.html https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/hoi-thao-truc-tuyen-giai-phap-dau-tu-dinh-cu-uc-hau-covid-19.html#respond Thu, 18 Jun 2020 09:36:19 +0000 https://datvangchauuc.com/?p=17664 Hội thảo Trực tuyến: Giải pháp Đầu tư - Định cư Úc hậu COVID-19

Tại Hội thảo, các chuyên gia và luật sư của chúng tôi tại Melbourne sẽ chia sẻ trực tuyến về tình hình thị trường cũng như cơ hội đầu tư Định cư Úc thời kỳ hậu COVID-19. Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng không nhỏ tới mọi mặt đời sống, xã hội và kinh tế […]

The post Hội thảo Trực tuyến: Giải pháp Đầu tư – Định cư Úc hậu COVID-19 appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
Hội thảo Trực tuyến: Giải pháp Đầu tư - Định cư Úc hậu COVID-19

Tại Hội thảo, các chuyên gia và luật sư của chúng tôi tại Melbourne sẽ chia sẻ trực tuyến về tình hình thị trường cũng như cơ hội đầu tư Định cư Úc thời kỳ hậu COVID-19.

Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng không nhỏ tới mọi mặt đời sống, xã hội và kinh tế của nhiều nước trên thế giới, trong đó có Úc và Việt Nam, tuy nhiên không vì thế mà giấc mơ Úc của người Việt lại hạ nhiệt.

Nước Úc sau đại dịch

Từ ngày 1/6 hầu như toàn nước Úc đã dỡ bỏ những hạn chế nhằm kiểm soát dịch COVID-19. Người dân Úc đã dần lấy lại nhịp sống như thời điểm trước dịch, nền kinh tế đã có những dấu hiệu khởi sắc khi màu xanh dần tràn ngập các sàn chứng khoán và tỷ giá đô la Úc liên tục tăng…

Thị trường bất động sản Úc hiện tại đang chững bởi nhu cầu tạm thời bị suy giảm sau khi hàng triệu người nhập cư và du học sinh tạm rời Úc trở về chính quốc tránh dịch. Tuy nhiên, các chuyên gia dự đoán địa đốc Úc sẽ lấy lại tốc độ tăng trưởng ổn định vào cuối năm nay, hoặc đầu năm 2021, khi dịch đã bị đẩy lùi và người nhập cư cũng như du học sinh quay lại.

Về đầu tư định cư, do tác động của COVID-19 nên chính phủ Úc cũng như một số nước trên thế giới đang ra sức mời gọi và tạo điều kiện cho giới đầu tư quốc tế đầu tư vào nước mình.

So sánh một số quốc gia phát triển và được nhiều người Việt ưa chuộng nhất thì Úc nổi lên như một điểm đến lý tưởng hàng đầu bởi sở hữu: xã hội ôn hòa; an ninh đảm bảo và không xảy ra bạo loạn hay phân biệt chủng tộc như Mỹ; khí hậu và môi trường sống trong lành hơn vì là quốc đảo tách biệt giữa 4 mặt đại dương; chăm sóc y tế, phúc lợi và an sinh xã hội tiêu chuẩn cao tương tự châu Âu; hệ thống giáo dục và việc làm tại Úc nổi tiếng thế giới; khoảng cách địa lý gần Việt Nam nhất nên thuận tiện bay qua lại giữa 2 nước…

Từ lâu Úc nổi tiếng với chương trình visa 188 cho phép đương đơn đầu tư tối thiểu 200.000 AUD hoặc mua 1,5 triệu AUD trái phiếu chính phủ để đổi lấy visa tạm trú 4 năm; visa 132 vào thẳng thường trú nhân (PR) nếu đầu tư tối thiểu 1.000.000 AUD. Đây là 2 diện visa chủ lực và chuyên sâu mà công ty Đất Vàng Châu Úc đã thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng trong các năm qua.

Hội thảo Trực tuyến: Giải pháp Đầu tư - Định cư Úc hậu COVID-19

Hội thảo trực tuyến: Đầu tư – Định cư Úc thời kỳ hậu COVID-19

Dịch COVID-19 đã gây nhiều khó khăn đối với cả hai nước Việt – Úc, tuy nhiên vẫn có rất nhiều khách hàng liên hệ công ty Đất Vàng Châu Úc để tìm hiểu mua nhà và đầu tư định cư Úc.

Để giúp toàn thể quý vị có cái nhìn toàn cảnh nhất, đặc biệt sau ngày 1/7 – bắt đầu năm tài chính mới 2020-21 của Úc, chúng tôi sẽ tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến vào ngày 3/7 với sự tham gia của các chuyên gia và luật sư đang sinh sống và làm việc tại đây.

Tại Hội thảo, các chuyên gia và luật sư sẽ cập nhật những thông tin mới và chính xác về tình hình thị trường Úc, về lĩnh vực đầu tư và di trú, đồng thời chia sẻ những cơ hội cũng như thách thức khi đầu tư định cư Úc thời điểm này.

Nền kinh tế Úc sau dịch đã và đang trải qua thời kỳ suy thoái, dự kiến năm 2021 mới lấy lại đà tăng trưởng trước đây, do đó đầu tư & kinh doanh tại Úc thời điểm này có thể bị chững lại, thậm chí bị lỗ, tuy nhiên có thể coi đây như việc đặt nền móng và thăm dò thị trường nhằm chờ thời cơ bùng nổ khi kinh tế Úc phục hồi.

Việc đặt “nền móng” như thế nào hợp lý nhất, thời điểm nào để “bùng nổ”… sẽ được các chuyên gia trao đổi tại Hội thảo.

Buổi Hội thảo diễn ra với hình thức trực tuyến bằng Zoom – phần mềm/ứng dụng các học sinh Việt Nam đã sử dụng để học qua mạng tại nhà trong thời gian giãn cách xã hội vừa qua.

Quý vị không cần tới văn phòng chúng tôi, chỉ cần cài phần mềm Zoom vào máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại… rồi điền ID 799 899 8999 để truy cập vào xem Hội Thảo của chúng tôi vào 10h sáng ngày 3/7/2020.

CÁCH CÀI PHẦN MỀM ZOOM & TRUY CẬP HỘI THẢO ONLINE

1. Nếu quý vị truy cập Hội Thảo trên máy tính hoặc laptop xin hãy bấm vào đây để tải phần mềm Zoom.

2. Nếu quý vị truy cập Hội Thảo trên điện thoại hoặc máy tính bảng xin hãy sử dụng điện thoại/máy tính bảng rồi lựa chọn:

Sau khi tải về máy tính hoặc điện thoại xong, quý vị hãy bật phần mềm Zoom vào 10h ngày 3/7 rồi nhập ID phòng Hội Thảo của chúng tôi là 799 899 8999 để truy cập tham dự.

Quý vị quan tâm tham dự Hội Thảo, hoặc không biết cài phần mềm Zoom hay sử dụng các loại điện thoại chưa được liệt kê trên… xin liên hệ Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.593 (Đà Nẵng) – 0911.899.597 (TP.HCM) để được hỗ trợ.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

The post Hội thảo Trực tuyến: Giải pháp Đầu tư – Định cư Úc hậu COVID-19 appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/hoi-thao-truc-tuyen-giai-phap-dau-tu-dinh-cu-uc-hau-covid-19.html/feed 0
Tọa đàm: Hoạch định lộ trình Đầu tư định cư – Bất động sản Úc năm 2020 https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/toa-dam-hoach-dinh-lo-trinh-dau-tu-dinh-cu-bat-dong-san-uc-nam-2020.html https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/toa-dam-hoach-dinh-lo-trinh-dau-tu-dinh-cu-bat-dong-san-uc-nam-2020.html#respond Tue, 12 Nov 2019 03:44:05 +0000 https://datvangchauuc.com/?p=16030 Tọa đàm: Hoạch định lộ trình Đầu tư định cư - Bất động sản Úc năm 2020

Tại Hội thảo cuối cùng của năm 2019, các diễn giả là luật sư/chuyên gia đến từ Úc sẽ tổng kết chương trình nhập cư & thị trường bất động sản Úc năm 2019 – hoạch định lộ trình đầu tư & định cư năm 2020. Tổng kết chương trình đầu tư định cư – […]

The post Tọa đàm: Hoạch định lộ trình Đầu tư định cư – Bất động sản Úc năm 2020 appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
Tọa đàm: Hoạch định lộ trình Đầu tư định cư - Bất động sản Úc năm 2020

Tại Hội thảo cuối cùng của năm 2019, các diễn giả là luật sư/chuyên gia đến từ Úc sẽ tổng kết chương trình nhập cư & thị trường bất động sản Úc năm 2019 – hoạch định lộ trình đầu tư & định cư năm 2020.

Tổng kết chương trình đầu tư định cư – bất động sản Úc năm 2019

1. Vấn đề nhập cư Úc

Vấn đề nhập cư Úc năm 2019 có khá nhiều biến động khi một số tiểu bang lần lượt đóng cửa chương trình định cư diện đầu tư kinh doanh (visa 188, 132). Tuy nhiên do nhu cầu thị trường lẫn sức ép từ quốc hội liên bang nên sau đó các chương trình này đã được tái khởi động.

Chương trình định cư diện lao động tay nghề cũng có biến động khi Bộ Di trú chuyển đổi một số diện visa mới. Theo đó, visa 187 và 489 sẽ đóng từ ngày 16/11/2019 và thay thế lần lượt bằng visa 494 và 491, visa thường trú mới 191 sẽ có hiệu lực từ ngày 16/11/2022.

Ngoài ra thang điểm cho các diện kỹ năng phổ thông (GSM) cũng có một số thay đổi. Chi tiết xem tại đây: https://datvangchauuc.com/tin-tuc/cap-nhat-mot-so-dien-visa-thay-doi-trong-thang-11-2019.html.

Tọa đàm: Hoạch định lộ trình Đầu tư định cư - Bất động sản Úc năm 2020

Trong năm 2019, chính phủ Úc đã đưa ra thỏa thuận DAMA nhằm giúp các doanh nghiệp ở vùng “hẻo lánh” giải quyết khoảng cách tay nghề của người lao động tại những vùng này so với những khu vực phát triển hơn. Thỏa thuận DAMA được nhiều người dân thế giới yêu thích vì tạo điều kiện để họ trở thành thường trú nhân Úc với những điều kiện thông thoáng hơn.

Một điểm đáng chú ý nữa khi chính phủ Úc ban hành loại visa bảo lãnh cha mẹ mới, theo đó cha mẹ ở nước ngoài sẽ được phép xin visa tạm trú có thời hạn lên đến 5 năm để đoàn tụ với con cái đang định cư Úc.

2. Thị trường bất động sản Úc

2019 là năm thị trường bất động sản ở Úc tương đối ổn định, ngoại trừ việc Sydney tiếp tục tăng trưởng kém và nhường vị trí “thị trường địa ốc tốt nhất nước Úc” cho Melbourne.

Sở dĩ vậy bởi Sydney vốn là thành phố phát triển sớm và sầm uất nhất Úc trong nhiều thập kỷ nên đã đón nhận ồ ạt làn sóng nhập cư lẫn đầu tư khắp thế giới. Điều đó đã khiến thành phố cảng có sự tăng trưởng “nóng” – tương tự nền kinh tế Trung Quốc. Giờ đây mọi lĩnh vực đều bão hòa và tăng trưởng ì ạch.

Bởi sai lầm chỉ tập trung phát triển kinh tế nên Sydney đã buông lỏng giám sát thị trường địa ốc khiến nhà đất nơi đây ngày càng lộn xộn, bị chi phối mạnh mẽ bởi làn sóng người Trung Quốc tràn sang, khiến nhiều lần thị trường đứng trước nguy cơ vỡ trận vì bong bóng bất động sản – tốc độ tăng trưởng phi mã khiến nhà đất mang giá trị ảo.

Nhưng cũng trong từng ấy năm, dù Sydney liên tục tăng trưởng và là trung tâm kinh tế của đất nước thì Melbourne vẫn tự hào là trung tâm văn hóa nghệ thuật và giáo dục của Úc. Cuộc sống ở Melbourne êm đềm, chan hòa với cộng đồng dân cư đa sắc tộc thân thiện, môi trường sống trong lành chứ không ngột ngạt như Sydney…

Ngoài ra, với chính sách hợp lý và khoa học của chính quyền cùng lượng dân cư không quá lớn nên các vấn đề an sinh xã hội, chăm sóc y tế, chất lượng giáo dục, việc làm, an ninh & quyền con người tại Melbourne được đảm bảo và đứng đầu đất nước.

Với một số lý do trên, 10 năm trở lại đây Melbourne đã vượt Sydney và ngày càng thu hút đông đảo giới triệu phú, đầu tư và người dân khắp thế giới đến làm việc và an cư lạc nghiệp. Bởi lẽ đó, thị trường nhà đất Melbourne ngày càng sôi động kể cả phân khúc nhà ở lẫn địa ốc cho thuê, bất động sản thương mại…

Hoạch định lộ trình Đầu tư định cư – Bất động sản Úc năm 2020

Với những thông tin trên hẳn quý vị đã phần nào hình dung được sự sôi động của lĩnh vực di trú và thị trường bất động sản ở Úc năm 2019. Năm 2020 dự báo sự sôi động này vẫn ổn định bởi đây là 2/3 các lĩnh vực người dân thế giới quan tâm nhất về Úc, cụ thể là: du học – mua nhà – định cư.

Về sự liên quan, lợi ích và tiềm năng giữa mua nhà và định cư Úc… quý vị vui lòng xem thêm tại các bài viết sau:

Mua nhà ở Úc có được định cư Úc không?.
Đầu tư bất động sản Úc năm 2020 đầy tiềm năng.
Tại sao đa số người Việt muốn đầu tư định cư tại Melbourne năm 2020?

Chúng tôi hiểu rằng, dù đầu tư bất động sản hay định cư thì chắc chắn đây là những vấn đề quan trọng đối với mỗi khách hàng, và chắc chắn tất cả khách hàng đều mong muốn nhận được những thông tin chính xác và chi tiết về mỗi chương trình cùng một mức phí dịch vụ hợp lý?!

Thấu hiểu điều này, Đất Vàng Châu Úc hàng quý đều tổ chức một Hội thảo chuyên sâu miễn phí với sự thuyết trình từ đội ngũ luật sư di trú và chuyên gia địa ốc người Úc. Tất cả thông tin chia sẻ tại Hội thảo đều được cập nhật để đảm bảo sự chính xác và khách quan, kèm những tư vấn nhiệt tình và tận tâm dù khách hàng là ai và có ký hợp đồng với chúng tôi hay không.

Là một trong những đơn vị tiên phong và lâu năm trên thị trường kết hợp 3 lĩnh vực tư vấn đầu tư – định cư – bất động sản Úc, định hướng và sứ mệnh của chúng tôi mong muốn là cầu nối hữu nghị giữa 2 nước Việt – Úc để giúp người Việt xuất ngoại “an cư lạc nghiệp” thành công tại một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới.

Quý vị quan tâm các lĩnh vực bất động sản, đầu tư hoặc định cư Úc xin đăng ký tại đây hoặc gọi Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.593 (Đà Nẵng) – 0911.899.597 (TP.HCM).

ĐĂNG KÝ HỘI THẢO
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

The post Tọa đàm: Hoạch định lộ trình Đầu tư định cư – Bất động sản Úc năm 2020 appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/toa-dam-hoach-dinh-lo-trinh-dau-tu-dinh-cu-bat-dong-san-uc-nam-2020.html/feed 0
Hội Thảo: Xu hướng Đầu tư – Định cư – Bất động sản Úc 2019 – 2020 https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/hoi-thao-dau-tu-dinh-cu-bat-dong-san-uc-2020.html https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/hoi-thao-dau-tu-dinh-cu-bat-dong-san-uc-2020.html#respond Thu, 05 Sep 2019 09:38:03 +0000 https://datvangchauuc.com/?p=15410 Hội Thảo: Đầu tư - Định cư - Bất động sản Úc 2019 - 2020

Tại Hội Thảo tháng 10/2019, đoàn luật sư & chuyên gia Úc sẽ cập nhật những thông tin quan trọng về thị trường nhà đất Úc, chính sách & cơ hội đầu tư – định cư tại Úc năm 2019-2020… và tư vấn diện định cư phù hợp nhất với từng khách hàng. Xu hướng […]

The post Hội Thảo: Xu hướng Đầu tư – Định cư – Bất động sản Úc 2019 – 2020 appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
Hội Thảo: Đầu tư - Định cư - Bất động sản Úc 2019 - 2020

Tại Hội Thảo tháng 10/2019, đoàn luật sư & chuyên gia Úc sẽ cập nhật những thông tin quan trọng về thị trường nhà đất Úc, chính sách & cơ hội đầu tư – định cư tại Úc năm 2019-2020… và tư vấn diện định cư phù hợp nhất với từng khách hàng.

Xu hướng người Việt xuất ngoại để tìm tương lai tươi sáng hơn cho bản thân và gia đình ngày càng tăng, trong đó Úc là một trong số ít quốc gia được người Việt ưu tiên lựa chọn làm nơi “an cư lạc nghiệp”.

Hội Thảo: Đầu tư - Định cư - Bất động sản Úc 2019 - 2020

Nếu thường xuyên để ý tin tức về Úc hẳn quý vị cũng đã biết Úc là một trong 10 quốc gia đáng sống nhất thế giới, nhiều thành phố ở nước này nằm trong TOP 10 thế giới về môi trường sống, trong đó Melbourne đứng đầu 8 năm liên tiếp.

Ngoài vấn đề tương đồng khí hậu thời tiết cũng như lợi thế khoảng cách gần hơn so với Mỹ hay châu Âu giúp thuận tiện đi lại giữa 2 nước hơn, Úc còn nổi trội hơn các quốc gia khác với những đặc điểm sau:

 • Thời tiết khí hậu tương đồng Việt Nam.
 • Khoảng cách gần nên tiện xuất nhập cảnh trong ngày.
 • Môi trường sống & thiên nhiên trong lành.
 • Xã hội dân chủ văn minh, dân cư hài hòa thân thiện.
 • Chính sách an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe tuyệt vời.
 • An ninh đảm bảo – nhân quyền cao.
 • Chất lượng giáo dục TOP đầu thế giới.
 • Là quốc gia tập trung đông Việt kiều & du học sinh Việt thứ 2 thế giới.
 • Cho phép người dân giữ song song 2 quốc tịch.
 • Là công dân Úc có thể tự do đi tới 170 nước không cần xin visa…

Nhằm giúp khách hàng có thêm thông tin hữu ích & chính xác về nước Úc, cũng như được tận tình giải đáp những thắc mắc khi dự định mua nhà – đầu tư – định cư ở Úc… chúng tôi sẽ tổ chức buổi Hội Thảo chuyên sâu về nước Úc vào ngày 5-6/10/2019 tại Hà Nội & TP.HCM.

NỘI DUNG HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ – BẤT ĐỘNG SẢN ÚC:

 • Cập nhật những thông tin mới & quan trọng về nước Úc.
 • Tìm hiểu điều kiện, thủ tục, cách thức mua nhà tại Úc để ở hoặc đầu tư kinh doanh.
 • Tìm hiểu cách thức & những lưu ý quan trọng khi đầu tư kinh doanh hoặc xuất – nhập khẩu Việt – Úc.
 • Tìm hiểu các chương trình định cư Úc phù hợp với điều kiện bản thân hoặc gia đình nhất.
 • Đặt lịch tư vấn riêng trực tiếp 1:1 với luật sư/chuyên gia để hỏi & giải đáp thắc mắc.

Diễn giả tại Hội Thảo lần này của chúng tôi sẽ là các luật sư di trú, chuyên gia bất động sản & chủ đầu tư đến từ Melbourne (Úc).

Về lĩnh vực di trú, các luật sư sẽ tư vấn diện đầu tư – kinh doanh (visa 188, 132) với số vốn đầu tư từ 200.000 AUD; tư vấn diện tay nghề với các loại visa 189, 482, 491, 494 và 191 dành cho du học sinh tốt nghiệp & những người có trình độ chuyên môn.

Về lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư trực tiếp giới thiệu & mở bán một số dự án biệt thự & nhà phố tại Melbourne với giá từ 6 tỷ, có sẵn nội thất, giao thông thuận tiện, nhiều tiện ích cộng đồng xung quanh, gần trung tâm & một số đại học lớn như Monash, RMIT, La Trobe…

Quý vị quan tâm xin đăng ký tại form dưới đây, hoặc gọi Hotline: 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.597 (TP.HCM).

ĐĂNG KÝ DỰ HỘI THẢO
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

The post Hội Thảo: Xu hướng Đầu tư – Định cư – Bất động sản Úc 2019 – 2020 appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/hoi-thao-dau-tu-dinh-cu-bat-dong-san-uc-2020.html/feed 0
Tọa đàm: Tìm hiểu Đầu tư định cư – Bất động sản Úc 2019-2020 với chính quyền Úc https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/hoi-thao-tim-hieu-dau-tu-dinh-cu-bat-dong-san-uc-2019-2020.html https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/hoi-thao-tim-hieu-dau-tu-dinh-cu-bat-dong-san-uc-2019-2020.html#respond Fri, 08 Mar 2019 08:49:42 +0000 https://datvangchauuc.com/?p=14326 Tìm hiểu Đầu tư - Định cư - Bất động sản Úc 2019-2020 cùng chính quyền Úc

Trước nhu cầu tìm hiểu định cư và bất động sản Úc ngày càng cao, Đất Vàng Châu Úc thường xuyên tổ chức các Hội Thảo chuyên sâu để giúp khách hàng có thêm thông tin hữu ích về cơ hội tại quốc đảo này. Bất động sản Úc – thị trường đầu tư nước […]

The post Tọa đàm: Tìm hiểu Đầu tư định cư – Bất động sản Úc 2019-2020 với chính quyền Úc appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
Tìm hiểu Đầu tư - Định cư - Bất động sản Úc 2019-2020 cùng chính quyền Úc

Trước nhu cầu tìm hiểu định cư và bất động sản Úc ngày càng cao, Đất Vàng Châu Úc thường xuyên tổ chức các Hội Thảo chuyên sâu để giúp khách hàng có thêm thông tin hữu ích về cơ hội tại quốc đảo này.

Bất động sản Úc – thị trường đầu tư nước ngoài tiềm năng

Những ai đã và đang tìm hiểu về nước Úc đều biết rằng thị trường bất động sản tại đây tăng trưởng tương đối ổn định trong gần thế kỷ qua (trung bình 4-15% mỗi năm tùy khu vực). Năm 2018 chứng kiến làn sóng người dân thế giới mua nhà và đầu tư bất động sản Úc tăng vọt với tổng giá trị ước tính đạt hàng tỷ đô la (số liệu từ CoreLogic), trong đó người Việt chiếm phần không nhỏ.

Phần lớn người Việt mua nhà/đầu tư bất động sản ở Úc để gia đình sinh sống, cho con cái ở khi du học, cho thuê trong khi vẫn sở hữu và hưởng lợi từ sự tăng trưởng nhà đất. Cũng có không ít người đầu tư vào bất động sản thương mại để trực tiếp kinh doanh hoặc cho thuê dạng shophouse, văn phòng, nhà hàng, khách sạn… với lợi nhuận tương đối tốt.

Với tầm nhìn chiến lược cùng nhiều đối tác lớn tại Úc, chúng tôi chỉ chọn lọc và giới thiệu tới khách hàng những dự án tiềm năng và giá trị cao ở Melbourne và Sydney; hội tụ đầy đủ các yếu tố như vị trí tốt, thuận tiện di chuyển, hạ tầng đô thị và giao thông phát triển, môi trường trong lành, dân cư hài hòa và an ninh đảm bảo…

Tìm hiểu Đầu tư - Định cư - Bất động sản Úc 2019-2020 cùng chính quyền Úc

Đặc điểm các dự án bất động sản ở Úc do chúng tôi phân phối:

 • Diện tích: 100 – 500m2.
 • Giá: 400.000 – 1,5 triệu AUD (sẵn nội thất cao cấp).
 • Thanh toán linh hoạt – hàng tháng nhận video cập nhật tiến độ xây dựng – nhận nhà sau 6-8 tháng.
 • Nằm ở khu vực dân cư ôn hòa, văn minh, an ninh đảm bảo, thuận tiện giao thông…
 • Gần trường học, cơ sở mầm non, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, chợ, khu người Việt…
 • Giao dịch trực tiếp với chủ đầu tư – có luật sư riêng đảm bảo quyền lợi.
 • Được tư vấn kết hợp đầu tư để nhận thường trú nhân Úc.

Định cư Úc năm 2019-2020 dễ hay khó?

Có thể nói 2018 là một năm đầy biến động khi chính phủ Úc đưa ra nhiều chính sách tác động không nhỏ tới lĩnh vực di trú, tiêu biểu như: xóa diện định cư tay nghề phổ biến nhất (visa 457), Melbourne và Sydney không tiếp nhận di dân tay nghề, tăng lệ phí bảo lãnh cha mẹ, ưu tiên người nhập cư đầu tư vào nông nghiệp, phạt nặng và cấm nhập cảnh Úc nếu ở quá hạn visa…

Những động thái trên thể hiện Úc ngày càng kiểm soát chặt chẽ hơn vấn đề nhập cư, đặc biệt khi nước này vừa thay Thủ tưởng mới. Do đó, trong năm tài chính 2019-2020 nếu quý vị không tìm được công ty di trú đủ uy tín, kinh nghiệm và năng lực giúp mình chuẩn bị hồ sơ thì tỷ lệ chấp thuận sẽ rất thấp – thậm chí bị bác hồ sơ ngay từ vòng đầu.

Với ban giám đốc am hiểu chuyên sâu về Úc; đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm; nhiều đối tác uy tín về xây dựng, tài chính và luật pháp tại Úc… chúng tôi cam kết giúp khách hàng nhanh chóng trở thành công dân Úc.

 • Tư vấn chính xác diện visa định cư phù hợp với điều kiện/hoàn cảnh từng khách hàng.
 • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ định cư đúng và đủ nhất.
 • Hỗ trợ giúp các thành viên gia đình được đi kèm hồ sơ miễn phí.
 • Tư vấn và hỗ trợ đặc biệt đối với khách hàng diện định cư doanh nhân.
 • Xử lý hồ sơ nhanh – nhận visa tạm trú ở Úc sau 6-12 tháng.
 • Luôn đồng hành để kịp thời hỗ trợ khách hàng tới khi nhận quốc tịch Úc.

Hội Thảo: Tìm hiểu Đầu tư – Định cư – Bất động sản Úc năm 2019-2020

Đứng trước nhu cầu cao về mua nhà – đầu tư bất động sản – định cư ở Úc cùng những thay đổi khôn lường từ chính trường nước này, công ty Đất Vàng Châu Úc đều đặn tiến hành tổ chức các Hội Thảo chuyên sâu về các lĩnh vực trên nhằm giúp toàn thể khách hàng có thêm nguồn thông tin hữu ích và nhận được tư vấn chính xác nhất.

Hội Thảo sẽ được tổ chức đều đặn hàng tháng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và mở cửa tự do cho tất cả những ai đăng ký dự. Diễn giả đều là các chuyên gia/giảng viên chuyên ngành bất động sản tại Úc, chủ đầu tư và đội ngũ luật sư di trú giàu kinh nghiệm tới từ các văn phòng luật danh tiếng ở Melbourne và Sydney…

Tại Hội Thảo quý khách hàng sẽ được:

 • Cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường Úc, đặc biệt liên quan tới lĩnh vực địa ốc và nhập cư Úc.
 • Tư vấn đầu tư bất động sản Úc để dễ xin định cư & mở bán 1 số dự án tiêu biểu.
 • Diễn giải chi tiết điều kiện từng diện định cư và tư vấn cách chuẩn bị hồ sơ đúng & đủ nhất.
 • Đặt lịch tư vấn trực tiếp 1-1 miễn phí tại văn phòng và sắp xếp sang Úc tham quan dự án, đồng thời sắp xếp lịch gặp trực tiếp các viên chức chính quyền các bang ở Úc.

Đặc biệt tại Hội Thảo tháng 5/2019 này, Đất Vàng Châu Úc đã mời các viên chức cấp cao làm việc trong chính quyền các tiểu bang lớn ở Úc sang làm việc với khách hàng Việt.

Quý vị sẽ có cơ hội được chia sẻ và tư vấn những thông tin chính xác và uy tín nhất từ chính chính quyền Úc, giúp quý vị hiểu sâu hơn về nước Úc cũng như các chương trình đầu tư định cư Đất Vàng Châu Úc đang triển khai.

Đất Vàng Châu Úc hi vọng là nhịp cầu uy tín giúp khách hàng mua nhà – đầu tư – định cư thành công ở Úc, đồng thời cũng là cầu nối giúp các Việt Kiều về nước và người nước ngoài tìm hiểu cơ hội đầu tư và sở hữu nhà tại Việt Nam… với phương châm “chữ tín quý hơn vàng”.

Quý vị cần biết thêm chi tiết về thị trường, cách thức đầu tư bất động sản Úc hoặc cần tư vấn định cư Úc xin liên hệ Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.593 (Đà Nẵng) – 0911.899.597 (TP.HCM) để có thêm thông tin chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

The post Tọa đàm: Tìm hiểu Đầu tư định cư – Bất động sản Úc 2019-2020 với chính quyền Úc appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/hoi-thao-tim-hieu-dau-tu-dinh-cu-bat-dong-san-uc-2019-2020.html/feed 0
Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/chuc-mung-ngay-quoc-te-phu-nu-8-3.html https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/chuc-mung-ngay-quoc-te-phu-nu-8-3.html#respond Thu, 07 Mar 2019 09:17:34 +0000 https://datvangchauuc.com/?p=14323

Nhân ngày 8/3, công ty Đất Vàng Châu Úc xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả quý khách hàng nữ. Xin kính chúc toàn thể các chị mạnh khỏe, hạnh phúc, nhiều may mắn và thành công. Xin chân thành cảm ơn các chị đã gắn bó và đồng hành cùng […]

The post Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>

Nhân ngày 8/3, công ty Đất Vàng Châu Úc xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả quý khách hàng nữ.

Xin kính chúc toàn thể các chị mạnh khỏe, hạnh phúc, nhiều may mắn và thành công.

Xin chân thành cảm ơn các chị đã gắn bó và đồng hành cùng Đất Vàng Châu Úc trong suốt thời gian qua. Hi vọng được tiếp tục phục vụ các chị, giúp các chị cũng như toàn thể quý khách tiến gần hơn tới “giấc mơ Úc” bằng dịch vụ tư vấn mua nhà – đầu tư bất động sản – định cư ở Úc uy tín của chúng tôi.

Trân trọng!

The post Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/chuc-mung-ngay-quoc-te-phu-nu-8-3.html/feed 0
Tiềm năng & cơ hội Đầu tư định cư – Bất động sản Úc năm 2020 https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/tiem-nang-co-hoi-dau-tu-dinh-cu-bat-dong-san-uc-nam-2020.html https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/tiem-nang-co-hoi-dau-tu-dinh-cu-bat-dong-san-uc-nam-2020.html#respond Thu, 15 Nov 2018 03:47:45 +0000 https://datvangchauuc.com/?p=12896 Tiềm năng và triển vọng của thị trường bất động sản Úc năm 2020

Hội thảo Đầu tư Định cư – Bất động sản Úc là cơ hội quý giá cho tất cả khách hàng đã, đang và sẽ quan tâm đến các lĩnh vực trên bởi những thông tin hữu ích do các chuyên gia đầu tư, bất động sản và luật sư đến từ Úc chia sẻ. […]

The post Tiềm năng & cơ hội Đầu tư định cư – Bất động sản Úc năm 2020 appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
Tiềm năng và triển vọng của thị trường bất động sản Úc năm 2020

Hội thảo Đầu tư Định cư – Bất động sản Úc là cơ hội quý giá cho tất cả khách hàng đã, đang và sẽ quan tâm đến các lĩnh vực trên bởi những thông tin hữu ích do các chuyên gia đầu tư, bất động sản và luật sư đến từ Úc chia sẻ.

Úc từ lâu nổi tiếng là một quốc đảo thanh bình, môi trường sống trong lành và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, thường xuyên nằm trong top đầu các quốc gia đáng sống nhất thế giới.

Với lợi thế về đất đai, tài nguyên, hệ thống luật pháp và thuế minh bạch; chế độ phúc lợi và an sinh xã hội tốt, tỷ lệ thất nghiệp và tội phạm thấp, cùng với chất lượng giáo dục tuyệt vời… nên Úc là điểm đến lý tưởng để đầu tư, định cư của người dân trên toàn thế giới.

2018 là năm tương đối thành công với những ai đầu tư và mua nhà ở Úc khi chỉ số tăng trưởng kinh tế cũng như bất động sản ở quốc đảo này tiếp tục ổn định như đã từng trong hơn 70 năm qua. Tuy nhiên lĩnh vực định cư chứng kiến những biến động khi nhiều loại visa bị chính phủ Úc thay đổi, xóa bỏ, tăng lệ phí hoặc yêu cầu kiểm duyệt khắt khe hơn.

Hội thảo Đầu tư Định cư - Bất động sản Úc là cơ hội quý giá cho tất cả khách hàng đã, đang và sẽ quan tâm đến các lĩnh vực trên.
Hội thảo Đầu tư Định cư – Bất động sản Úc là cơ hội quý giá cho tất cả khách hàng đã, đang và sẽ quan tâm đến các lĩnh vực trên.

Tại Hội thảo, chúng tôi sẽ phân tích tiềm năng và cơ hội khi đầu tư vào thị trường bất động sản Úc, cùng những lộ trình định cư Úc phù hợp nhất với người Việt trong năm 2020 tới đây.

Bất động sản Úc – thị trường tiềm năng nhiều màu sắc

Với những ai đã và đang tìm hiểu về tình hình nhà đất quốc đảo Kangaroo đều biết rằng thị trường bất động sản nơi đây tăng trưởng tương đối ổn định trong nhiều thập niên qua (trung bình 11-15% mỗi năm tùy từng khu vực).

Năm 2018 chứng kiến làn sóng người dân thế giới mua nhà và đầu tư bất động sản Úc tăng vọt, ước tính tổng giá trị đạt hàng trăm triệu đô la (theo số liệu từ báo cáo của CoreLogic), trong đó khách hàng Việt chiếm một phần không nhỏ.

Phần lớn người Việt mua nhà hoặc đầu tư bất động sản Úc để gia đình sinh sống, cho con cái ở khi du học hoặc đầu tư cho thuê hưởng lợi nhuận khoảng 4 – 6%/năm mỗi căn. Bên cạnh đó, một phần không nhỏ khách hàng đầu tư vào bất động sản thương mại để kinh doanh hoặc cho thuê dạng shophouse, văn phòng, nhà hàng, khách sạn… với lợi nhuận tương đối ổn định.

Tại Hội thảo này, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin mới về toàn cảnh thị trường nhà đất ở Úc; tư vấn điều kiện và cách thức mua bất động sản Úc; nên mua/đầu tư ở những thành phố nào, vào thời điểm nào trong năm 2020 để tối đa hóa lợi nhuận…

Ngoài ra, tại Hội thảo chúng tôi sẽ giới thiệu mở bán một số dự án biệt thự, townhouse và căn hộ cao cấp ở Melbourne, những vị trí đắc địa trọng điểm đã và đang được chính quyền ưu tiên phát triển và đây được coi là cơ hội tuyệt vời cho khách hàng Việt.

Định cư Úc năm 2021 dễ hay khó?

Có thể nói năm 2020 là một năm đầy biến động khi chính phủ Úc đưa ra nhiều chính sách có tác động không nhỏ tới lĩnh vực di trú, tiêu biểu như:

 • Tháng 3/2018 Úc xóa diện định cư tay nghề nổi tiếng và phổ biến nhất (visa 457) khiến hàng ngàn người bị lỡ dở “giấc mơ Úc” và phải loay hoay tìm kiếm phương án thay thế.
 • 2 thành phố lớn nhất là Melbourne và Sydney đang xem xét không tiếp nhận người định cư tay nghề trong thời gian tới.
 • Tăng lệ phí visa bảo lãnh cha mẹ và tăng mức chứng minh tài chính (thu nhập) của đương đơn.
 • Tăng lệ phí và kiểm duyệt khắt khe diện định cư visa hôn thê.
 • Ưu tiên những người muốn định cư Úc bằng việc đầu tư vào lĩnh vực trang trại, nông nghiệp…
 • Ở lại Úc quá thời gian visa (du học, du lịch hoặc đầu tư) sẽ bị phạt tiền rất cao và cấm quay lại Úc sau 3-10 năm.
 • Không cần chứng minh tài chính khi du học tới hầu hết các trường công lập ở Úc, nhưng du học sinh có thể bị đuổi học nếu nộp học phí chậm, không đóng bảo hiểm hoặc làm thêm quá giờ.

Đứng trước những thay đổi đó, tại Hội thảo Đất Vàng Châu Úc sẽ cập nhật cho quý vị những thông tin mới về lĩnh vực di trú Úc; chia sẻ kinh nghiệm làm visa Úc tỷ lệ thành công cao; điều kiện và thủ tục định cư Úc trong năm 2020 (đặc biệt với diện visa đầu tư kinh doanh); những cách chuẩn bị hồ sơ xin visa định cư tốt nhất…

Quý vị cần biết thêm chi tiết về thị trường, cách thức đầu tư bất động sản Úc 2021 hoặc cần tư vấn định cư Úc xin liên hệ Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.593 (Đà Nẵng) – 0911.899.597 (TP.HCM) để có thêm thông tin chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

The post Tiềm năng & cơ hội Đầu tư định cư – Bất động sản Úc năm 2020 appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/tiem-nang-co-hoi-dau-tu-dinh-cu-bat-dong-san-uc-nam-2020.html/feed 0
Hội thảo: Thời điểm thích hợp để đầu tư – định cư – mua bất động sản Úc https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/hoi-thao-thoi-diem-thich-hop-de-dau-tu-dinh-cu-mua-bat-dong-san-uc.html https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/hoi-thao-thoi-diem-thich-hop-de-dau-tu-dinh-cu-mua-bat-dong-san-uc.html#respond Wed, 05 Sep 2018 05:11:41 +0000 https://datvangchauuc.com/?p=11868 Hội thảo: Thời điểm thích hợp để đầu tư - định cư - mua bất động sản Úc

Năm tài chính mới của Úc vừa qua, các đạo luật và quy định mới cũng đã bắt đầu triển khai và có hiệu lực… do đó thời gian cuối năm 2018 được coi là thời điểm thích hợp để đầu tư, định cư và mua bất động sản Úc. Theo số liệu thống kê […]

The post Hội thảo: Thời điểm thích hợp để đầu tư – định cư – mua bất động sản Úc appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
Hội thảo: Thời điểm thích hợp để đầu tư - định cư - mua bất động sản Úc

Năm tài chính mới của Úc vừa qua, các đạo luật và quy định mới cũng đã bắt đầu triển khai và có hiệu lực… do đó thời gian cuối năm 2018 được coi là thời điểm thích hợp để đầu tư, định cư và mua bất động sản Úc.

Theo số liệu thống kê từ cả 2 nước Việt-Úc lẫn các đơn vị thống kê độc lập cho thấy nhu cầu đầu tư, định cư và mua bất động sản Úc của người Việt ngày càng cao. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công và hài lòng với những dự định của mình bởi không phải đơn vị tư vấn nào ở Việt Nam cũng đủ năng lực, kinh nghiệm và mối quan hệ rộng để giúp khách hàng nhanh chóng đạt được “giấc mơ Úc” của mình.

Hội thảo: Thời điểm thích hợp để đầu tư - định cư - mua bất động sản Úc

Nhằm giúp những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các vấn đề trên, Đất Vàng Châu Úc sẽ tổ chức Hội thảo “Thời điểm thích hợp để đầu tư – định cư – mua bất động sản Úc tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tại Hội thảo, các chuyên gia di trú và bất động sản của chúng tôi từ Úc qua sẽ chia sẻ và tư vấn chi tiết về 4 lĩnh vực mà người Việt quan tâm nhất là đầu tư kinh doanh, mua nhà/bất động sản, du học và định cư tại Úc, lý giải nguyên nhân đơn xin quốc tịch Úc tăng kỷ lục trong năm 2018.

Ngoài ra khách hàng cũng sẽ có cơ hội giao lưu để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc, đặt lịch hẹn tư vấn riêng trực tiếp 1-1 tại văn phòng công ty. Đồng thời, tại Hội thảo chúng tôi sẽ tổ chức lễ giới thiệu – mở bán một số dự án biệt thự và căn hộ cao cấp ở TP. Melbourne phù hợp với điều kiện tài chính và nguyện vọng của người Việt, đặc biệt sẽ tặng các gói tham quan trực tiếp dự án tại Úc hoặc chiết khấu 3.000 – 5.000 đô la cho những khách hàng đặt cọc ngay tại Hội thảo.

Đất Vàng Châu Úc tin rằng Hội thảo sẽ là cơ hội quý giá cho những khách hàng thực sự có dự định đầu tư, định cư và mua bất động sản Úc bởi những thông tin và tư vấn hữu ích từ các chuyên gia và luật sư danh tiếng người Úc.

Quý vị có nhu cầu tham dự xin đăng ký qua Hotline 0911.899.595 (Hà Nội) – 0911.899.597 (TP.HCM) hoặc đăng ký online tại đây:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ ÚC
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

The post Hội thảo: Thời điểm thích hợp để đầu tư – định cư – mua bất động sản Úc appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/hoi-thao-thoi-diem-thich-hop-de-dau-tu-dinh-cu-mua-bat-dong-san-uc.html/feed 0
Hội thảo: Đầu tư – Định cư – Bất động sản Úc https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/hoi-thao-dau-tu-dinh-cu-bat-dong-san-uc.html https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/hoi-thao-dau-tu-dinh-cu-bat-dong-san-uc.html#respond Wed, 11 Jul 2018 07:05:48 +0000 https://datvangchauuc.com/?p=11672 Hội thảo: Đầu tư - Định cư - Bất động sản Úc

Hội thảo “Đầu tư – Định cư – Bất động sản Úc” là sự kiện đặc biệt dành cho những ai dự định mua nhà – đầu tư kinh doanh – định cư ở Úc với sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia Úc. Như chúng ta đã biết, Úc là một quốc […]

The post Hội thảo: Đầu tư – Định cư – Bất động sản Úc appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
Hội thảo: Đầu tư - Định cư - Bất động sản Úc

Hội thảo “Đầu tư – Định cư – Bất động sản Úc” là sự kiện đặc biệt dành cho những ai dự định mua nhà – đầu tư kinh doanh – định cư ở Úc với sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia Úc.

Như chúng ta đã biết, Úc là một quốc gia thanh bình, xã hội ổn định cùng những chính sách an sinh xã hội hàng đầu thế giới… nên đã được gần 300.000 người Việt chọn là nơi “an cư lạc nghiệp” của bản thân và gia đình – quốc gia có số lượng người Việt lớn thứ 2 thế giới sau Mỹ.

Hội thảo: Đầu tư - Định cư - Bất động sản Úc

Người Việt sang Úc để:

– Du lịch: Nằm tách biệt giữa đại dương cùng những chính sách bảo tồn nghiêm ngặt nên Úc sở hữu những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng hệ sinh thái động thực vật phong phú bậc nhất thế giới.

– Du học: Úc là một trong những quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu với rất nhiều trường nằm trong top 100 đại học tốt nhất thế giới – tập trung chủ yếu tại “kinh đô văn hóa” Melbourne.

– Làm việc: Úc là quốc gia “văn minh phương Tây” gần gũi cả về khoảng cách lẫn mối quan hệ với Việt Nam nhất, do đó làm việc ở Úc là cơ hội tuyệt vời nhằm nâng cao trình độ, gia tăng kinh nghiệm, tăng thu nhập, mở rộng các mối quan hệ quốc tế…

– Đầu tư kinh doanh: Là cường quốc kinh tế phát triển cùng cộng đồng người Việt đông đảo… nên Úc đang là “điểm đến lý tưởng” trong xu hướng đầu tư nước ngoài của giới doanh nhân Việt nhằm đa dạng hóa danh mục đầu tư, chia sẻ và giảm thiểu rủi ro tài chính…

Trong các ý trên thì du học, làm việc và đầu tư – kinh doanh tại Úc sẽ giúp quý vị hội tụ điều kiện tương tứng để được xét định cư Úc – mục đích cuối cùng của tất cả mọi người để có một tương lai tươi sáng cho bản thân và gia đình.

Hội thảo: Đầu tư – Định cư – Bất động sản Úc

Nhằm cập nhật cho khách hàng những thông tin mới và chính xác nhất về nước Úc sau ngày 1/7 – thời điểm bắt đầu năm tài chính mới ở Úc với nhiều đạo luật và chính sách được ban hành, Đất Vàng Châu Úc tổ chức Hội thảo “Đầu tư – Định cư – Bất động sản Úc” tại TP.HCM (ngày 21/7) và Hà Nội (ngày 22/7). Đây là sự kiện dành cho những khách hàng đang dự định mua nhà – đầu tư kinh doanh – định cư ở Úc với sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia Úc.

Tại Hội thảo, quý vị khách hàng sẽ được:

 • Cung cấp những thông tin mới/chính xác nhất sau ngày 1/7/2018 – bắt đầu năm tài chính mới của Úc.
 • Mở bán những dự án biệt thự, chung cư cao cấp tại các khu vực trọng điểm ở Melbourne được chính phủ Úc ưu tiên phát triển.
 • Giới thiệu những lĩnh vực phù hợp với người Việt để đầu tư – kinh doanh sinh lời ổn định tại Úc.
 • Tư vấn những diện visa phù hợp nhất với người Việt để du học, du lịch, bảo lãnh, đầu tư… định cư Úc.
 • Trao đổi trực tiếp giữa khách hàng với các luật sư và chuyên gia Úc.

Quý vị quan tâm bất động sản Úc – đầu tư Úc – định cư Úc và có nhu cầu tham dự xin liên hệ Hotline 0911 899 595 (Hà Nội) – 0911 899 597 (TP.HCM) hoặc đăng ký online qua form sau đây:

ĐĂNG KÝ HỘI THẢO
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

The post Hội thảo: Đầu tư – Định cư – Bất động sản Úc appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/hoi-thao-dau-tu-dinh-cu-bat-dong-san-uc.html/feed 0
Đầu tư định cư Úc năm 2020 – xu hướng hiệu quả của người Việt https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/dau-tu-dinh-cu-uc-nam-2020-xu-huong-hieu-qua-cua-nguoi-viet.html https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/dau-tu-dinh-cu-uc-nam-2020-xu-huong-hieu-qua-cua-nguoi-viet.html#respond Tue, 27 Feb 2018 06:39:10 +0000 https://datvangchauuc.com/?p=10409 Đầu tư định cư Úc năm 2018 - Xu hướng hiệu quả của người Việt

Là một quốc gia được đánh giá lý tưởng để học tập, làm việc, kinh doanh và sinh sống… nên vấn đề đầu tư định cư Úc – bất động sản Úc 2020 nhận được sự quan tâm đặc biệt của người Việt năm 2019 – 2020. Với nhiều năm trong TOP quốc gia đáng […]

The post Đầu tư định cư Úc năm 2020 – xu hướng hiệu quả của người Việt appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
Đầu tư định cư Úc năm 2018 - Xu hướng hiệu quả của người Việt

Là một quốc gia được đánh giá lý tưởng để học tập, làm việc, kinh doanh và sinh sống… nên vấn đề đầu tư định cư Úcbất động sản Úc 2020 nhận được sự quan tâm đặc biệt của người Việt năm 2019 – 2020.

Đầu tư định cư Úc năm 2020 - Xu hướng hiệu quả của người Việt
Đầu tư định cư Úc, trong đó có bất động sản, nhận được nhiều quan tâm của người Việt.

Với nhiều năm trong TOP quốc gia đáng sống nhất thế giới, đặc biệt Melbourne 8 năm liên tiếp được vinh danh là thành phố đáng sống nhất thế giới từ 2012 – 2019 và thành phố hạnh phúc nhất thế giới năm 2018; các lợi thế về đất đai, tài nguyên, du lịch và dịch vụ cùng nền kinh tế mở năng động, chính sách thuế và luật pháp minh bạch, chất lượng giáo dục cùng môi trường sống, y tế, an sinh xã hội và an ninh nổi trội hơn các nước phát triển khác như Mỹ, Canada và châu Âu… khiến lượng người nhập cư Úc ngày càng nhiều.

Đầu tư định cư Úc năm 2020 – con đường trở thành công dân Úc dễ dàng và nhanh chóng

Kinh doanh tại Úc có phần dễ dàng nhờ luật bảo vệ doanh nghiệp minh bạch và chính thống, minh chứng bằng việc Úc thuộc TOP 10 quốc gia tạo điều kiện cho doanh nghiệp kinh doanh thuận lợi nhất thế giới… vì vậy môi trường kinh doanh tại Úc được đánh giá lành mạnh, an toàn và cạnh tranh.

Ngoài ra, chính phủ Úc luôn tạo nhiều điều kiện và ưu đãi về chính sách, thủ tục, thuế quan và các loại chi phí khác cho doanh nghiệp (đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ), khuyến khích các doanh nghiệp về công nghệ cao, nông nghiệp, thực phẩm và phát triển bền vững…

10 năm gần đây, trung bình mỗi năm có gần 200.000 người Việt định cư nước ngoài (đứng TOP 10 thế giới) với 1/4 trong số này chọn Úc là điểm đến “an cư lạc nghiệp” và đã chi tiêu hơn 3 tỷ USD liên quan tới bất động sản, nông nghiệp và thực phẩm tại Úc giai đoạn từ 2010 – 2019.

Hiện nay định cư Úc có rất nhiều diện visa khác nhau, tuy nhiên trong số đó nổi bật và phù hợp với người Việt nhất là diện kinh doanh và đầu tư: visa 188/888 (đầu tư và kinh doanh tạm trú/thường trú) và visa 132 (doanh nhân tài năng).

Để bắt đầu lộ trình định cư, nhà đầu tư thường sẽ lập công ty mới, mua lại một công ty ở Úc dưới dạng nhượng quyền thương hiệu (franchise) hoặc mua trái phiếu của chính quyền Úc. Dù với hình thức nào, chắc chắn con đường chinh phục thị trường Úc sẽ không trải “hoa hồng” nếu không tham vấn chuyên sâu với đơn vị tư vấn di trú giàu kinh nghiệm.

Bất động sản Úc 2020 – Kênh đầu tư tiềm năng, hiệu quả và an toàn

Hơn nửa trong số tiền hơn 3 tỷ USD đầu tư tại Úc nói trên của người Việt là về lĩnh vực bất động sản và không ngừng tăng tiến qua các năm. Điều này khá dễ hiểu, bởi thị trường bất động sản Úc có sự tăng trưởng ổn định trong hơn 70 năm qua. Ngoài ra, việc sở hữu bất động sản Úc còn giúp ổn định cuộc sống, công việc hoặc đầu tư kinh doanh.

Kể từ khi Anh tuyên bố rời EU năm 2016 Úc đã vượt lên trở thành quốc gia có thị trường bất động sản minh bạch nhất thế giới với các chính sách hợp lý của chính quyền, luật pháp chi tiết về nhà mới/nhà cũ và quy trình giao dịch an toàn đảm bảo quyền lợi của các bên…

Hơn  nữa, tăng trưởng nhà đất ở đây luôn giữ được sự ổn định giống như nền kinh tế với tốc độ từ 16-19% mỗi năm, ít bị ảnh hưởng bởi các cuộc suy thoái hay bong bóng bất động sản như ở Mỹ và châu Âu… nên không ngạc nhiên khi 2 năm liên tiếp Úc thu hút nhiều triệu phú nhập cư nhất thế giới, đồng thời lượng người di cư đến đầu tư và sinh sống ngày càng tăng cao.

Người Việt chuộng bất động sản Úc 2020 hơn cả. Sở hữu nhà ở Úc sẽ giúp gia đình hoặc con cháu mình có chỗ ở ổn định, riêng tư, an toàn và tiết kiệm hơn khi sinh sống hoặc du học tại đây. Không những vậy, mua địa ốc để làm văn phòng/trụ sở công ty, kinh doanh nhà hàng khách sạn hoặc cho thuê cũng ngày càng chiếm tỷ lệ cao trong phân khúc nhà đất có liên quan tới người Việt.

Một điều thuận lợi và khác biệt đó là luật pháp Úc cho phép sở hữu nhà đất vĩnh viễn và người nước ngoài hoàn toàn được quyền mua nhà ở Úc nếu được cấp giấy phép từ Ủy ban kiểm soát đầu tư nước ngoài Úc (FIRB).

Đầu tư định cư Úc năm 2020 - Xu hướng hiệu quả của người Việt
Bất động sản Úc được nhận định là một trong những kênh đầu tư tiềm năng, hiệu quả và an toàn.

Đất Vàng Châu Úc: đối tác tin cậy “chọn mặt gửi vàng” với thị trường Úc

Đất Vàng Châu Úc tự hào là một trong số ít đơn vị tiên phong và chuyên nghiệp tại Việt Nam trong các lĩnh vực tư vấn bất động sản Úc, di trú và đầu tư kinh doanh tại Úc. Với ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm về thị trường Úc; các đối tác lớn về tài chính, xây dựng, luật và di trú ở Úc; đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và các văn phòng ở Việt Nam lẫn Úc… chúng tôi tự tin và cam kết mang đến khách hàng những tư vấn chuyên sâu, chính xác và tận tâm nhất.

Minh chứng cho kinh nghiệm và thành công của chúng tôi đó là đã giúp các khách hàng Việt mua và phát triển thành công một số trang trại chăn nuôi và trồng cây ăn quả theo mô hình nông nghiệp sạch ở Melbourne và Nam Úc; xây dựng nhà máy sản xuất rượu vang chất lượng cao ở Sydney; đầu tư vào các dự án bất động sản thương mại trị giá hàng triệu đô la ở trung tâm Melbourne; thiết lập hệ thống cửa tiệm làm móng (nail) chuyên nghiệp dọc bờ biển phía Đông nước Úc; hỗ trợ các tập đoàn Việt Nam thành lập chi nhánh/văn phòng đại diện và tư vấn chiến lược marketing phát triển thương hiệu tại các thành phố lớn ở Úc…

Để giúp khách hàng có thêm thông tin về nước Úc cũng như thị trường bất động sản và cơ hội định cư tại đây, Đất Vàng Châu Úc tổ chức Hội thảo Bất động sản Úc – Định cư Úc với diễn giả là các chuyên gia danh tiếng trong các lĩnh vực đầu tư kinh doanh, đầu tư bất động sản và luật di trú.

Tại Hội thảo quý vị sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường nhà đất Úc, thông tin về chính sách, quy định, điều kiện và thủ tục khi mua nhà, đầu tư kinh doanh hoặc định cư sinh sống tại đây…

Ngoài ra chúng tôi sẽ tiến hành mở bán một số dự án biệt thự và căn hộ cao cấp ở Melbourne (trung tâm thành phố và các vùng ngoại ô lân cận) – tại những vị trí đắc địa trọng điểm đã và đang được chính quyền ưu tiên nâng cấp hệ thống cơ sở và hạ tầng công cộng với nhiều tiện ích văn minh và giao thông thuận tiện.

Quý vị quan tâm hoặc cần thêm thông tin tư vấn vui lòng liên hệ Hotline 0911 899 595 (Hà Nội) – 0911 899 597 (TP.HCM), hoặc điền thông tin qua form đăng ký sau đây. Mọi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối.

ĐĂNG KÝ HỘI THẢO

The post Đầu tư định cư Úc năm 2020 – xu hướng hiệu quả của người Việt appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/dau-tu-dinh-cu-uc-nam-2020-xu-huong-hieu-qua-cua-nguoi-viet.html/feed 0
Hội thảo: Lộ trình định cư – đầu tư bất động sản Úc năm 2018 https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/hoi-thao-lo-trinh-dinh-cu-dau-tu-bat-dong-san-uc-nam-2018.html https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/hoi-thao-lo-trinh-dinh-cu-dau-tu-bat-dong-san-uc-nam-2018.html#respond Tue, 28 Nov 2017 09:51:04 +0000 https://datvangchauuc.com/?p=9381 Hội thảo: Lộ trình định cư - đầu tư bất động sản Úc năm 2018

Hội thảo sẽ cung cấp những thông tin mới và quan trọng về các diện visa định cư phổ biến năm 2018, đồng thời mở bán các dự án bất động sản Úc tiềm năng tại trung tâm Melbourne. Úc từ lâu nổi tiếng là một quốc đảo thanh bình, môi trường sống trong lành và cảnh quan thiên […]

The post Hội thảo: Lộ trình định cư – đầu tư bất động sản Úc năm 2018 appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
Hội thảo: Lộ trình định cư - đầu tư bất động sản Úc năm 2018

Hội thảo sẽ cung cấp những thông tin mới và quan trọng về các diện visa định cư phổ biến năm 2018, đồng thời mở bán các dự án bất động sản Úc tiềm năng tại trung tâm Melbourne.

Úc từ lâu nổi tiếng là một quốc đảo thanh bình, môi trường sống trong lành và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, thường xuyên nằm trong danh sách các quốc gia đáng sống nhất, đặc biệt là Melbourne – 7 năm liên tiếp đứng đầu danh sách 10 thành phố đáng sống nhất thế giới.

Với lợi thế về đất đai, tài nguyên, du lịch và dịch vụ tốt; nền kinh tế mở năng động, hệ thống luật pháp và thuế minh bạch; chất lượng giáo dục, môi trường sống, y tế, an sinh xã hội và an ninh nổi trội hơn các quốc gia phát triển khác như Mỹ, Canada và châu Âu… khiến xu hướng người dân thế giới nhập cư Úc ngày càng nhiều.

Hội thảo: Lộ trình định cư - đầu tư bất động sản Úc năm 2018

Định cư Úc năm 2018 – thiên đường trong tầm tay người Việt

Mọi người đến Úc để mong muốn một cuộc sống tốt đẹp hơn, nhiều cơ hội phát triển bản thân và chăm lo cho gia đình với các điều kiện sống, học tập, làm việc và an dưỡng tuyệt vời… do đó những năm gần đây làn sóng người Việt tìm hiểu định cư Úc không còn là điều quá mới lạ.

Trong năm 2017, chính phủ Úc đã thay đổi nhiều chính sách di trú như hủy visa 457, tăng phí và giảm số lượng visa diện bảo lãnh, giảm độ tuổi và yêu cầu trình độ tiếng Anh cao hơn khi xin visa, yêu cầu lý lịch tư pháp khắt khe, nâng độ khó bài thi quốc tịch… khiến rất nhiều người có ý định nhập cư hoang mang.

Đứng trước những thay đổi đó, tại Hội thảo Đất Vàng Châu Úc sẽ cập nhật cho quý vị những thông tin mới và quan trọng nhất về các diện visa định cư, đồng thời tư vấn các phương án phù hợp nhất và hỗ trợ làm hồ sơ giúp quý vị có thể nhanh chóng định cư Úc trong năm 2018 tới đây.

Thị trường bất động sản Úc năm 2018 – tiềm năng và cơ hội

Không những là một quốc gia tuyệt vời để học tập, làm việc và định cư mà thị trường bất động sản Úc đầy tiềm năng luôn được giới đầu tư quốc tế săn đón dự đoán sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2018.

Theo số liệu thống kê gần 100 năm qua cho thấy giá trị nhà đất ở Úc tăng gấp đôi sau mỗi 7 năm, đặc biệt thành phố Melbourne với tốc độ tăng trưởng đứng đầu cả nước. Theo phân tích và dự báo của các chuyên gia, thị trường bất động sản Úc năm 2018 vẫn tiếp tục tăng trưởng ổn định, xu hướng chủ yếu nhắm đến loại hình biệt thự liền kề và căn hộ cao cấp vì chi phí đầu tư ban đầu hợp lý.

Tại Hội thảo lần này, Đất Vàng Châu Úc sẽ mở bán những dự án căn hộ và townhouse giàu tiềm năng với tiện ích đa dạng, thuận tiện để ở hoặc đầu tư sinh lời, tận dụng lợi thế giá nhà đất tăng trưởng ổn định tại Melbourne.

Danh sách các dự án sẽ mở bán tại Hội thảo:

Dự án Paragon: gồm hơn 200 căn hộ và penthouse cao cấp giá từ 550.000 AUD ở trung tâm Melbourne – phố Queen Street.

Dự án Amora: gồm 70 căn townhouse 2-3 tầng giá từ 600.000 AUD ở ngoại ô Cairnlea – cách trung tâm khoảng 17 km.
Dự án Port Melbourne: gồm hơn 300 căn townhouse và căn hộ chung cư cao cấp giá từ 380.000 AUD ở cảng Melbourne – cách trung tâm khoảng 3 km.

Quý vị có nhu cầu định cư và quan tâm bất động sản Úc có thể đăng ký tham dự Hội thảo Lộ trình định cư – đầu tư bất động sản Úc năm 2018 của chúng tôi vào ngày 9 – 10/12/2017 để được các chuyên gia và luật sư tư vấn chi tiết hơn về các lĩnh vực này trong năm 2018 tới đây.

Vui lòng đăng ký qua Hotline 0911.899.595 – 0911.899.597 hoặc qua form dưới đây.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO
(Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối)

The post Hội thảo: Lộ trình định cư – đầu tư bất động sản Úc năm 2018 appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/hoi-thao-lo-trinh-dinh-cu-dau-tu-bat-dong-san-uc-nam-2018.html/feed 0
Hội thảo: Định cư Úc – Đầu tư bất động sản Úc https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/hoi-thao-dinh-cu-uc-dau-tu-bat-dong-san-uc.html https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/hoi-thao-dinh-cu-uc-dau-tu-bat-dong-san-uc.html#respond Thu, 24 Aug 2017 02:42:39 +0000 https://datvangchauuc.com/?p=8469 Hội thảo Định cư Úc - Đầu tư bất động sản Úc

Nhu cầu đầu tư bất động sản và định cư Úc luôn là chủ đề hấp dẫn và mới mẻ với những nhà đầu tư, doanh nhân Việt. Hai chủ đề này sẽ được chia sẻ chuyên sâu tại Hội thảo tới đây của Đất Vàng Châu Úc. Nước Úc và cơ hội cho doanh […]

The post Hội thảo: Định cư Úc – Đầu tư bất động sản Úc appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
Hội thảo Định cư Úc - Đầu tư bất động sản Úc

Nhu cầu đầu tư bất động sản và định cư Úc luôn là chủ đề hấp dẫn và mới mẻ với những nhà đầu tư, doanh nhân Việt. Hai chủ đề này sẽ được chia sẻ chuyên sâu tại Hội thảo tới đây của Đất Vàng Châu Úc.

Hội thảo Định cư Úc - Đầu tư bất động sản Úc

Nước Úc và cơ hội cho doanh nhân Việt

Nhắc đến Úc là nhắc đến một quốc gia lý tưởng để an cư lạc nghiệp bởi nơi đây hội tụ những điều kiện tuyệt vời như môi trường trong lành, kinh tế và chính trị xã hội ổn định. Bên cạnh đó Úc luôn có các chính sách an sinh xã hội, y tế tốt, người dân thân thiện, an ninh đảm bảo và chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới…

Kinh tế Úc tăng trưởng ổn định và luật pháp minh bạch đã tạo nên một môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi cho nhiều doanh nhân trên thế giới. Để phát triển kinh tế, chính phủ Úc khuyến khích và tạo điều kiện thu hút các giới doanh nhân toàn cầu đến đầu tư kinh doanh vào mọi lĩnh vực.

Đây chính là điều kiện tốt để thúc đẩy cạnh tranh công bằng giữa các doanh nghiệp nước ngoài tại Úc, tăng trưởng sức mua, giảm tỷ lệ thất nghiệp, ứng dựng khoa học công nghệ cao vào sản xuất, ngành dịch vụ và logistics phát triển…

Hội thảo: Định cư Úc – Đầu tư bất động sản Úc

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin và thực hiện định cư Úc của đông đảo khách hàng, ngày 16 – 17/9/2017 Đất Vàng Châu Úc tổ chức Hội thảo Định cư Úc – Đầu tư bất động sản Úc với sự tham gia của các chuyên gia bất động sản và luật sư đến từ các hãng luật di trú danh tiếng của Úc.

Tại Hội thảo, các diễn giả sẽ chia sẻ những thông tin mới nhất, chính xác nhất về di trú Úc tính tới tháng 9/2017 và tư vấn những diện visa định cư phù hợp nhất với người Việt. Đồng thời Đất Vàng Châu Úc sẽ giới thiệu tới quý vị hai Quỹ đầu tư uy tín đến từ tiểu bang Queensland và Adelaide (Úc).

Đây là 2 quỹ được chính phủ Úc bảo trợ, là đối tác của Đất Vàng Châu Úc nhằm hỗ trợ doanh nhân Việt định cư nhanh chóng, an toàn.

Bất động sản Úc – thị trường tiềm năng, nhu cầu đa dạng

Thị trường bất động sản Úc vốn được giới đầu tư toàn cầu nhận định nhiều tiềm năng tăng trưởng và phát triển, đã vươn lên vị trí số 1 thế giới về tính minh bạch khi Anh rời EU vào năm 2016. Gần 100 năm qua, thị trường nhà đất ở quốc đảo này luôn tăng trưởng ổn định với chu kỳ mỗi 7 năm giá trị lại tăng gấp đôi.

Quý vị có thể mua nhà cho con ở khi du học, gia đình nghỉ dưỡng, làm văn phòng đại diện công ty ở Úc, hoặc đơn thuần mua rồi cho thuê lại với lợi nhuận ổn định trong khi vẫn hưởng giá trị tăng trưởng không ngừng của căn nhà.

Tại Hội thảo lần này, Đất Vàng Châu Úc sẽ giới thiệu một số dự án biệt thự nhà vườn và townhouse gần trung tâm Melbourne – diện tích đa dạng giá chỉ từ 6 tỷ đồng với vô vàn tiện ích cộng đồng phong phú. Chúng tôi cũng sẽ dành một số ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng nào đặt cọc mua nhà trong và sau hội thảo lần này.

Quý vị có nhu cầu tìm hiểu thông tin định cư Úc hoặc quan tâm bất động sản Úc vui lòng liên hệ Hotline 0911.899.595 – 0911.899.597 hoặc điền vào form dưới đây để đăng ký tham dự Hội thảo.

Tất cả thông tin của quý vị sẽ được bảo mật tuyệt đối.

FORM ĐĂNG KÝ

The post Hội thảo: Định cư Úc – Đầu tư bất động sản Úc appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/hoi-thao-dinh-cu-uc-dau-tu-bat-dong-san-uc.html/feed 0
Tọa đàm: Định cư & mua nhà ở Úc dưới góc nhìn chuyên gia https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/toa-dam-dinh-cu-va-mua-nha-o-uc-duoi-goc-nhin-chuyen-gia.html https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/toa-dam-dinh-cu-va-mua-nha-o-uc-duoi-goc-nhin-chuyen-gia.html#respond Wed, 21 Jun 2017 04:01:05 +0000 https://datvangchauuc.com/?p=7877 Tọa đàm: Định cư & mua nhà ở Úc dưới góc nhìn chuyên gia

Nhu cầu định cư và mua nhà ở Úc của người Việt ngày càng tăng, nhưng không phải ai cũng có đầy đủ thông tin hay am hiểu tường tận về các vấn đề này, đặc biệt khi luật pháp Úc thường xuyên thay đổi đều đặn vào ngày 1/7 hàng năm. Nhằm giúp quý khách […]

The post Tọa đàm: Định cư & mua nhà ở Úc dưới góc nhìn chuyên gia appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
Tọa đàm: Định cư & mua nhà ở Úc dưới góc nhìn chuyên gia

Nhu cầu định cư và mua nhà ở Úc của người Việt ngày càng tăng, nhưng không phải ai cũng có đầy đủ thông tin hay am hiểu tường tận về các vấn đề này, đặc biệt khi luật pháp Úc thường xuyên thay đổi đều đặn vào ngày 1/7 hàng năm.

Nhằm giúp quý khách hàng tìm hiểu sâu hơn về các vấn đề trên, Đất Vàng Châu Úc sẽ tổ chức tọa đàm “Định cư & mua nhà ở Úc dưới góc nhìn chuyên gia” vào ngày 15/7 tại TP. Hồ Chí Minh và ngày 16/7 tại Hà Nội. Buổi tọa đàm có sự góp mặt của các chuyên gia bất động sản và luật sư đến từ các hãng luật danh tiếng ở Úc, chia sẻ về thị trường nhà đất cùng điều kiện định cư ở Úc lẫn Melbourne.

TÌM HIỂU THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT ÚC

Tại buổi tọa đàm, các chuyên gia bất động sản từ Úc sẽ chia sẻ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản nước này các năm gần đây, các yếu tố về tiềm năng phát triển, tốc độ tăng trưởng, lợi nhuận đầu tư… đặc biệt là những chính sách về mua bán nhà đất áp dụng cho người nước ngoài.

Tọa đàm: Định cư & mua nhà ở Úc dưới góc nhìn chuyên gia
Tọa đàm: Định cư & mua nhà ở Úc dưới góc nhìn chuyên gia

Đất Vàng Châu Úc sẽ giới thiệu các dự án trọng điểm được bang Victoria ưu tiên phát triển nhằm mở rộng Melbourne về phía Tây, là dự án McGrath, HarpleyHarpley 1062 Townhouses. Các dự án này đều có mức tăng trưởng ổn định, giá cả hợp lý, thanh toán linh hoạt, vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi với hàng loạt tuyến buýt và cao tốc miễn phí. Bên cạnh đó, xung quanh dự án tích hợp nhiều tiện ích đa dạng như bệnh viện, trường học các cấp, trường mầm non, trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà hàng, gym, chợ ẩm thực, khu vui chơi và sinh hoạt cộng đồng…

Với tư cách là đại diện của chủ đầu tư tại Việt Nam, các giao dịch mua bán nhà đất giữa quý vị và Đất Vàng Châu Úc sẽ đều thông qua luật sư theo quy định luật pháp Úc. Quý vị có thể thuê luật sư riêng hoặc sử dụng luật sư chúng tôi giới thiệu đến từ các hãng luật uy tín ở Úc. Thêm vào đó, các dự án cho phép thanh toán linh hoạt theo tiến độ xây dựng, giúp quý vị yên tâm và luôn chủ động được tài chính, đồng thời giảm thiểu tiền thuế phải đóng.

Đặc biệt, tại buổi tọa đàm chúng tôi sẽ có những ưu đãi hấp dẫn dành cho 15 khách hàng đầu tiên đăng ký đặt cọc mua nhà. Theo đó quý khách sẽ được tặng ngay 3.000 – 5.000 AUD, hoặc miễn phí xét duyệt hồ sơ đầu tư FIRB của chính phủ Úc, hoặc miễn phí 3 ngày sang Úc để trực tiếp tham quan dự án và nhà mình sẽ sở hữu…

TÌM HIỂU ĐỊNH CƯ ÚC – CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ 200.000 AUD

Định cư Úc là một nhu cầu chính đáng, bởi ai cũng mong muốn được sống ở một đất nước phát triển, xã hội văn minh, chính trị ổn định, nền giáo dục chất lượng cao, phúc lợi và an sinh xã hội tốt để an cư lạc nghiệp… từ đó bản thân và gia đình sẽ có nhiều cơ hội phát huy năng lực, trình độ cho một tương lai bền vững.

Tại buổi tọa đàm, đoàn luật sư đến từ các hãng luật danh tiếng ở Melbourne sẽ trao đổi với quý vị về tình hình nước Úc nói chung và Melbourne nói riêng, cung cấp cho quý vị đầy đủ thông tin về chính sách nhập cư Úc, những thay đổi mới nhất về luật di trú sau ngày 1/7, đồng thời được tư vấn những diện visa phổ biến và phù hợp nhất với người Việt…

Ngoài ra, trọng tâm tại tọa đàm lần này chúng tôi sẽ giới thiệu tới tất cả quý vị chương trình định cư Úc chỉ từ 200.000 AUD (khoảng 3.5 tỷ đồng). Đây là một mức phí có thể coi là hợp lý nhất trên thị trường di trú hiện nay, nhưng mang lại cơ hội định cư Úc thành công rất cao với thời gian hoàn thành khoảng 24 tháng.

Điểm khác biệt của chúng tôi so với các đơn vị khác, đó là mức phí cần thiết để làm định cư Úc rẻ hơn, lộ trình định cư được hoạch định rõ ràng và chi tiết cùng khách hàng, mỗi khách hàng đều có luật sư riêng tư vấn cặn kẽ và chuyên sâu và hỗ trợ tài liệu miễn phí… không như một số đơn vị khác thu phí làm định cư cao ngất ngưởng, không cho khách hàng biết kế hoạch chi tiết nội dung sử dụng tiền của họ, ép khách hàng sử dụng luật sư của chính đơn vị đó…

Ngày 1/7 hàng năm là mốc chính phủ Úc ban hành luật mới, sửa đổi theo ý kiến từ dân chúng và quốc hội. Sự kiện này có tầm ảnh hưởng sâu rộng tới mọi mặt đời sống ở Úc, đặc biệt đối với mảng di trú. Đã từng có nhiều khách hàng của chúng tôi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ hợp lệ để làm định cư, tuy nhiên sau ngày 1/7 luật pháp Úc thay đổi khiến họ bị lỡ cơ hội và phải tìm hướng định cư khác.

Buổi tọa đàm là cuộc đối thoại mở với những thông tin khách quan và đa chiều. Quý vị sẽ được giải đáp chuyên sâu các vấn đề còn vướng mắc về định cư hoặc mua nhà ở Úc. Tùy từng trường hợp, chúng tôi sẽ sắp xếp tư vấn riêng với quý vị nhằm tìm hiểu chi tiết hơn điều kiện từng người, đưa ra hướng định cư chính xác, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Qua buổi tọa đàm quý vị sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về nước Úc, đồng thời hiểu sâu hơn về vấn đề mua nhà hoặc định cư ở quốc đảo xinh đẹp này. Đất Vàng Châu Úc hi vọng sẽ là cầu nối giúp quý vị tiến gần hơn đến giấc mơ nước Úc của mình.

Thành công của quý vị là niềm tự hào của chúng tôi!

Quý vị quan tâm vui lòng đăng ký qua Hotline 0911.899.595 – 0911.899.597 hoặc qua form dưới đây – miễn phí tham dự và tài liệu tham khảo.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ
* Tất cả thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối.

The post Tọa đàm: Định cư & mua nhà ở Úc dưới góc nhìn chuyên gia appeared first on Đất Vàng Châu Úc.

]]>
https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/toa-dam-dinh-cu-va-mua-nha-o-uc-duoi-goc-nhin-chuyen-gia.html/feed 0