Trang chủ    Thang điểm định cư Úc diện lao động tay nghề năm 2018
Đăng ký tư vấn

Thang điểm định cư Úc diện lao động tay nghề năm 2018 dành cho đương đơn có bằng cấp, kinh nghiệm làm việc thuộc nhóm ngành được phép định cư tại Úc.

Tính đến cuối năm 2017, chính sách định cư Úc diện lao động tay nghề năm 2018 gần như tương đồng với năm 2017.

Tính đến cuối năm 2017, chính sách định cư Úc diện lao động tay nghề năm 2018 gần như tương đồng với năm 2017.

Theo quy định của Bộ Di trú bạn cần đạt ít nhất 60 điểm để xin cấp visa định cư Úc diện lao động tay nghề (áp dụng với các loại visa 189, 190 và 489). Việc tính điểm tạo ra một quá trình lựa chọn minh bạch và khách quan, điểm thưởng dành cho các kỹ năng và các đóng góp được xem là rất quan trọng tại Úc.

Điều kiện xin visa định cư Úc diện lao động tay nghề năm 2018:

– Dưới 45 tuổi.
– Ngành nghề nằm trong danh sách ngành nghề được phép định cư.
– Vượt qua đánh giá tay nghề bởi cơ quan đánh giá tay nghề.
– Đạt yêu cầu tiếng Anh, lý lịch tư pháp, sức khỏe.
– Đạt tối thiểu 60 điểm theo thang điểm Bộ Di trú Úc (đối với một số ngành có số lượng nộp hồ sơ cao như kế toán, IT… thì yêu cầu về điểm sẽ cao hơn).

Kể từ cuối năm 2017 Bộ Di trú Úc đã chính thức thay đổi thang điểm tay nghề định cư Úc theo bảng tính dưới đây:

hang điểm định cư Úc diện lao động tay nghề năm 2018.

hang điểm định cư Úc diện lao động tay nghề năm 2018.

Hiện tại, bên cạnh các loại visa diện đầu tư kinh doanh và bảo lãnh, Đất Vàng Châu Úc thực hiện dịch vụ định cư Úc diện lao động tay nghề với cam kết chính xác, nhanh gọn và ít tốn kém nhất, giúp quý vị nhanh chóng lấy được thường trú nhân Úc.

Xin liên hệ Đất Vàng Châu Úc để được tư vấn chi tiết hơn theo Hotline: 0911 899 593 – 0911 899 595.

Theo Tư vấn định cư Úc.

Thang điểm định cư Úc diện lao động tay nghề năm 2018
4.94 (98.75%) 16 votes