Trang chủ    Cơ hội định cư Úc – visa tay nghề 457
Đăng ký tư vấn

Có rất nhiều con đường để định cư Úc dành cho người Việt, bao gồm định cư theo diện đầu tư, doanh nhân, du học định cư,.. Trong đó, định cư theo diện tay nghề – visa 457 đang là sự lựa chọn tối ưu nhất với nhiều người vì sự an toàn, công việc ổn định và chi phí hợp lý. Hãy cùng Đất Vàng Châu Úc tìm hiểu và chia sẻ cơ hội định cư Úc hấp dẫn này.

Cơ hội định cư Úc - visa tay nghề 457.

Cơ hội định cư Úc – visa tay nghề 457.

Visa 457 là gì?

Visa 457 là dòng visa tạm trú, dành cho những người nước ngoài có tay nghề, phù hợp với những ngành nghề Úc đang thiếu nhân lực. Theo đó, các doanh nghiệp tại Úc đủ điều kiện bảo lãnh cho người nước ngoài theo quy định của Úc sẽ bảo lãnh người lao động nước ngoài qua làm việc và xin định cư Úc.

Xin visa 457 – Khó hay dễ?

Điều kiện để người nước ngoài có thể xin visa tay nghề 457 bao gồm:

– Độ tuổi: Dưới 45 tuổi, trừ trường hợp ngoại lệ đặc biệt.

– Trình độ Anh văn: Có chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.0 cho mỗi kỹ năng

– Có tay nghề, chuyên môn liên quan phù hợp với các vị trí tuyển dụng, vượt qua thẩm định tay nghề (với một số nghề được miễn thẩm định)

– Được nhà tuyển dụng bảo lãnh, ngành nghề bảo lãnh nằm trong danh sách CSOL (Danh sách nghề được phép bảo lãnh cho người nước ngoài).

Có được visa 457, đương đơn được phép đi cùng người thân, người phụ thuộc trực tiếp như vợ/chồng hoặc người phối ngẫu, con cái (bao gồm cả con riêng) và người thân phụ thuộc khác.

Visa 457 – bước khởi đầu hoàn hảo để trở thành thường trú nhân (định cư Úc)

Sau 2 năm tạm trú tại Úc, làm việc cho công ty bảo lãnh, đương đơn có thể nộp đơn xin thường trú (PR). Từ visa 457 chuyển tiếp lên visa 186 – thường trú nhân Úc (do chủ doanh nghiệp bảo lãnh làm việc).

Đất Vàng Châu Úc – trao tặng tấm vé định cư lao động tay nghề Úc

Cùng liên kết với các đối tác di trú, doanh nghiệp lớn tại Úc, Đất Vàng Châu Úc đem đến cho khách hàng Việt Nam những cơ hội quý giá để định cư Úc theo diện tay nghề. Danh mục các ngành nghề được Đất Vàng Châu Úc ưu tiên dành cho khách hàng Việt là những ngành nghề “hot”, đang thiếu nhân lực ở Úc và đặc biệt là một số ngành không cần thẩm định tay nghề như thợ làm nail, thợ cắt tóc,…  Đây thực sự là con đường định cư Úc nhanh chóng và dễ dàng.

Quý vị quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và chính xác hơn về chương trình visa 457 theo hotline 0911 899 593 – 0911 899 595.

Cơ hội định cư Úc – visa tay nghề 457
4.81 (96.25%) 16 votes