Đăng ký tư vấn

Định cư Úc là mơ ước của nhiều người Việt, trong đó diện visa 188A ngày càng được ưa chuộng bởi tính hiệu quả và tỉ lệ thành công cao mà chỉ cần đầu tư từ 200.000 AUD.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng các đối tác thân cận uy tín về di trú, Đất Vàng Châu Úc hân hạnh giới thiệu chương trình đầu tư định cư Úc chỉ từ 200.000 AUD nhận được nhiều quan tâm và tín nhiệm từ đông đảo khách hàng.

Định cư Úc: Trở thành công dân Úc chỉ từ 200.000 AUD.

Định cư Úc: Trở thành công dân Úc chỉ từ 200.000 AUD.

Định cư Úc – Lựa chọn lý tưởng để an cư lạc nghiệp

Úc là một quốc đảo thanh bình và trong lành, cách Việt Nam khoảng 8 giờ bay và có thời tiết khá tương đồng chúng ta. Kinh tế Úc có sự tăng trưởng ổn định khoảng 2.6%/năm, chế độ dân chủ tự do, xã hội đa văn hóa hài hòa, luật pháp công bằng nghiêm minh, nơi đặt trụ sở nhiều doanh nghiệp và thương hiệu hàng đầu thế giới…

Về chất lượng cuộc sống Úc được cả thế giới đánh giá là điểm đến hoàn hảo nhất. Minh chứng bằng việc nhiều năm Úc thuộc top 10 quốc gia đánh sống nhất thế giới, riêng thành phố Melbourne xinh đẹp 6 năm liên tiếp gần đây được thế giới xếp hạng đầu trong danh sách 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Xếp hạng này căn cứ trên nhiều yếu tố quan trọng như nhân quyền, an sinh xã hội, điều kiện chăm sóc sức khỏe, chất lượng giáo dục, điều kiện an ninh và cơ hội việc làm…

Chương trình đầu tư định cư Úc chỉ từ 200.000 AUD

Nước Úc luôn hoan nghênh những người có tài chính, kỹ năng và kinh nghiệm đến đầu tư để góp phần phát triển đất nước mình. Đổi lại, chính phủ Úc sẽ tạo điều kiện thuận lợi để họ kinh doanh và sẵn sàng tặng họ cơ hội trở thành công dân chính thức của xứ sở kangaroo.

Với chương trình định cư Úc do Đất Vàng Châu Úc triển khai, khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền từ 200.000 AUD để đầu tư kinh doanh tại các tiểu bang và vùng lãnh thổ ở Úc. Tùy thuộc điều kiện phát triển từng vùng và chính sách của địa phương mà số tiền đầu tư sẽ khác nhau, ví dụ đầu tư ở Tasmania, Adelaide cần khoảng 200.000 AUD, đầu tư ở Melbourne cần khoảng 400.000 AUD và ở Sydney sẽ cần khoảng 350.000 – 500.000 AUD…

Lãnh thổ Úc gồm 6 bang và vùng lãnh thổ, phát triển nhất thuộc về phía Đông với các bang Victoria, New South Wales và Queensland. Tùy điều kiện kinh tế xã hội và chính sách của chính phủ Úc đối với từng vùng mà mỗi nơi sẽ có điều kiện hoặc “ưu tiên” riêng đối với nhà đầu tư, thậm chí có thể đầu tư vào lĩnh vực bất động sản để vừa sở hữu nhà vừa dễ dàng xin định cư Úc.

Điều kiện chương trình định cư Úc từ 200.000 AUD:

  • Dưới 55 tuổi.
  • Đương đơn là nhà đầu tư, cổ đông, chủ doanh nghiệp có lịch sử kinh doanh, đầu tư thành công.
  • Có ý định thực sự muốn đầu tư hoặc kinh doanh tại Úc tối thiểu 200.000 AUD.
  • Đáp ứng yêu cầu về tổng tài sản.

Khi đạt đủ những điều kiện trên quý vị sẽ có cơ hội trở thành thường trú nhân tại Úc cho cả gia đình, được hưởng đầy đủ quyền lợi về giáo dục, y tế và an sinh xã hội tuyệt vời của quốc đảo này.

Bài viết chỉ giới thiệu sơ lược về chương trình, quý vị quan tâm thực sự xin vui lòng liên hệ hotline 0911.899.593 – 0911.899.595 để được tư vấn chi tiết hơn.

Hàng tháng, chúng tôi đều đặn tổ chức các buổi hội thảo và tọa đàm chuyên sâu về định cư Úc với sự tham gia của các chuyên gia và hãng luật di trú uy tín đến từ Úc, sẽ là cơ hội tuyệt vời để quý vị hiểu rõ hơn về nước Úc cũng như nội dung của chương trình này. Quý vị quan tâm có thể liên hệ để đăng ký tham dự hoặc đặt lịch tư vấn riêng miễn phí với luật sư của chúng tôi.

Định cư Úc: Trở thành công dân Úc chỉ từ 200.000 AUD
4.98 (99.56%) 136 votes