Trang chủ    Có được định cư Úc sau khi du học xong?
Đăng ký tư vấn

Chính phủ Úc có nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế tới học tập và sẽ tạo điều kiện cho họ định cư Úc sau khi tốt nghiệp.

Du học Úc là bước đệm và giúp tăng khả năng định cư Úc cho những người muốn định cư tại Úc theo diện kỹ năng, có tay nghề.

Du học Úc là bước đệm và giúp tăng khả năng định cư Úc cho những người muốn định cư tại Úc theo diện kỹ năng, có tay nghề.

Du học Úc là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh có ý định cho con em mình đi du học để mở mang kiến thức. Úc sở hữu nền giáo dục được xếp hạng hàng đầu thế giới, trở thành ­­­­điểm đến du học hấp dẫn không chỉ đối với sinh viên Việt Nam mà còn toàn thế giới.

Trong số sinh viên đi du học Úc, có nhiều người mong muốn sẽ ở lại và định cư tại Úc vì bạn sẽ được hưởng đầy đủ mọi quyền của một công dân Úc như chính sách chăm sóc sức khỏe miễn phí của chính phủ, được ưu đãi mua nhà, ưu đãi học hành…

Du học và định cư Úc sau khi tốt nghiệp

Điều kiện du học Úc vừa học vừa làm và định cư sau khi tốt nghiệp đó là bạn phải đáp ứng được các điều kiện sau:

– Thứ nhất: Bạn cần có trình độ tiếng Anh tốt để làm việc ở Úc vì Úc là quốc gia nói tiếng Anh.

– Thứ hai: Bạn cần tham dự khóa học nghề, đại học và thạc sĩ ở các trường ở Úc. Bạn nên chú trọng vào những ngành mà Úc đang cần như chăm sóc trẻ, chuyên viên công nghệ thông tin, kế toán viên, kỹ sư cơ khí, điện và xây dựng, nha khoa, giáo dục mầm non, ngành dịch vụ làm đẹp và dịch vụ du lịch khách sạn…

– Thứ ba: Học lý thuyết đan xen với thực hành là điểm nổi trội trong phương pháp giáo dục ở Úc. Do vậy bạn nên tìm những khoá học có đan xen học lý thuyết và đi thực tập để tích luỹ kiến thức thực tế trong khi đi học để nhanh vào môi trường công việc ngay khi ra trường.

Nước Úc cần những người am hiểu về văn hoá làm việc kiểu Úc

Nếu khoá học bạn chọn không có thực hành, hãy tranh thủ đi làm thêm vào cuối tuần hoặc thời gian nghỉ giữa các học kỳ. Việc làm thêm sẽ giúp bạn vừa tự rèn luyện tính độc lập, tác phong làm việc chuyên nghiệp (làm việc với trách nhiệm cao, có cách ứng xử tốt và tôn trọng quy tắc làm việc trong công ty), có thêm thu nhập để trang trải một phần sinh hoạt phí và tích luỹ thêm kinh nghiệm làm việc. Nước Úc cho phép sinh viên quốc tế đi thực tập và làm thêm trong thời gian học 40h/2 tuần.

Sau khi tốt nghiệp, du học sinh tốt nghiệp cử nhân và thạc sỹ dạng lên lớp được ở lại làm việc 2 năm, du học sinh tốt nghiệp thạc sỹ dạng nghiên cứu được ở lại 3 năm và tốt nghiệp tiến sỹ được ở lại 4 năm. Nước Úc cũng có chính sách thu hút người tài có chuyên môn và tay nghề cao đến làm việc và định cư tại Úc để góp phần phát triển nước Úc.

Du học Úc là bước đệm và giúp tăng khả năng định cư Úc cho những người muốn định cư theo diện kỹ năng, có tay nghề.

Xin tham khảo thêm những tư vấn khác về bất động sản Úcđịnh cư Úc của Đất vàng Châu Úc. Vui lòng liên hệ hotline 0911 899 593 – 0911 899 595 nếu cần tư vấn trực tiếp.

Có được định cư Úc sau khi du học xong?
4.71 (94.29%) 7 votes